“มาร์กี้” เซอร์ไพรส์หวานวันเกิด “ป๊อก” พร้อมดินเนอร์ฉลองสุดโรแมนติก (ชมคลิป)

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ล่าสุดพากันไปทำบุญวันเกิดปีที่ 30 ของแฟนหนุ่มพร้อมกับครอบครัวของฝ่ายชาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มาร์กี้  ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก  ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ล่าสุดพากันไปทำบุญวันเกิดปีที่ 30 ของแฟนหนุ่มพร้อมกับครอบครัวของฝ่ายชาย เพื่อเป็นสิริมงคลในวันดีๆ นี้ ซึ่งทั้งคู่ก็มีความสุข อิ่มบุญกันไปถ้วนหน้า หลังจากเสร็จจากการทำบุญ ได้รวมตัวกับแก๊งเพื่อนสนิทอย่าง มิ้นต์  ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง , ภูผา เตชะณรงค์ , แพง  ภิชาภัช มหาทิตยากุล ฯลฯ หอบเค้กมาเซอร์ไพรส์หวานใจถึงบ้านในช่วงเย็นของวันนั้น โดยอาศัยจังหวะที่หนุ่มป๊อกกลับมา

หลังจากออกกำลังกายเสร็จ แต่เซอร์ไพรส์เท่านั้นยังไม่พอ สาวมาร์กี้ก็ถือโอกาสพาแฟนหนุ่มมาดินเนอร์แบบสวีทกันสองคนโดยมาร์กี้ก็ได้อวยพรวันเกิดให้ป๊อกว่า “Birthday boy!! 30แล้ว!!เลข3นั้นมาไวยิ่งกว่าวายไฟบ้านยู…ขอให้คุณมีความสุขมากๆสดใสๆ..มีแต่งานดีๆได้ทำสิ่งที่รัก..ขอให้ทุกเป้าหมายที่ตั้งใจสำเร็จไปได้ด้วยดี..มีรอยยิ้มในทุกวัน..ใครเกลียดก็ขอให้รัก..ใครรักก็ขอให้หลง..จงเจริญ ??? ”

 

cพ.มติชน

“มาร์กี้” เซอร์ไพรส์หวานวันเกิด “ป๊อก” พร้อมดินเนอร์ฉลองสุดโรแมนติก (ชมคลิป) “มาร์กี้” เซอร์ไพรส์หวานวันเกิด “ป๊อก” พร้อมดินเนอร์ฉลองสุดโรแมนติก (ชมคลิป) “มาร์กี้” เซอร์ไพรส์หวานวันเกิด “ป๊อก” พร้อมดินเนอร์ฉลองสุดโรแมนติก (ชมคลิป) “มาร์กี้” เซอร์ไพรส์หวานวันเกิด “ป๊อก” พร้อมดินเนอร์ฉลองสุดโรแมนติก (ชมคลิป)
“มาร์กี้” เซอร์ไพรส์หวานวันเกิด “ป๊อก” พร้อมดินเนอร์ฉลองสุดโรแมนติก (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]