เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป)

เซอร์ไพร์ไปอี๊ก!!?เมื่อเด็กหญิง “คิมิโกะ” มัชฌิมา มีบำรุง มาร้องเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ ในรายการThe Voice Thailand Season 5เล่นเอากรรมการขนลุกกับเสียงอันทรงพลัง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                       เซอร์ไพร์ไปอี๊ก!!?เมื่อเด็กหญิง “คิมิโกะ” มัชฌิมา มีบำรุง มาร้องเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ ในรายการThe Voice Thailand Season 5เล่นเอากรรมการขนลุกกับเสียงอันทรงพลังและเคลิบเคลิ้มไปเพลงที่น่าตกใจมากไปกว่านั้น หลังจากที่กรรมการทั้ง4ท่านได้เรียนเชิญญาติ(พ่อของคิมิโกะ)ให้ออกมาพูดหน้าเวทีเท่านั้นแหละความจริงจึงบังเกิดตามเจ๊มาดูกัน

cr.The Voice Thailand, Ken ZEAL,.tvpoolonline.com

 

เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป)
เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป) เซอร์ไพรส์!!! คุณพ่อของเด็กหญิงคนนี้…ออกมาประกาศว่าตนเองเป็นพ่อของใคร-เล่นเอาโค้ชทั้ง4ท่านถึงกับ รีบไหว้กันแทบไม่ทัน!!!!(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]