เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา สืบเนื่องจากนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เป็นหลานของนางแดง ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองกันตัง ว่าถูกนางแดง ซึ่งเป็นยาย ทำร้ายร่างกายและถูกไล่ออกจากบ้าน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดตรัง เพื่อเข้าช่วยเหลือ

โดยนางสาวบี เล่าว่า เมื่อปี 2558 นางสาวบีอายุได้ 14 ปี ถูกยายบังคับให้ร่วมหลับนอนกับนายดำ (นามสมมติ) ซึ่งในแต่ละครั้งที่นางสาวบีไปร่วมหลับนอนกับนายดำ นางแดงจะได้รับเงิน นางแดงจึงพานางสาวบีไปให้ร่วมหลับนอนกับนายดำมาแล้วหลายครั้งจนตั้งครรภ์ และคลอดบุตรเมื่อเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ปัจจุบันเด็กอยู่ในความดูแลของสถานสงเคราะห์เด็ก บ้านสงขลา

จากการสอบถามเพื่อนบ้านของนางแดง จนทราบว่านางแดง มักจะทุบตีหลานสาวและไล่ให้มาอยู่นอกบ้านในยามวิกาล ในช่วงเวลาประมาณ 02.00-03.00 น. เป็นประจำ นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังตรวจสอบพบว่า ขณะที่นางสาวบีตั้งครรภ์ นางแดงยังไปเรียกร้องเงินจากนายดำ เป็นเงินถึง 300,000 บาท แต่นายดำจ่ายไปให้แค่ 130,000 บาท

ทั้งนี้ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ สอบสวนกลาง พร้อมด้วย ภ.จว.ตรัง สภ.กันตัง ตร.ท่องเที่ยว ร่วมกันสอบปากคำนางแดง (นามสมมติ) ชาวบ้านในชุมชนคลองภาษี ถนนรถไฟ ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จ.ตรัง ซึ่งถูกออกหมายจับตามศาลจังหวัดตรัง ในข้อหาค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีโดยกระทำแก่บุคคลอายุยังไม่เกิน 15 ปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือพาไป เพื่ออนาจารซึ่งหญิงโดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด โดยกระทำแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานซึ่งอยู่ในความดูแล และได้จับกุมตัวนายดำ (นามสมมติ) อดีตไต๋ก๋งเรือ อายุ 72 ปี ชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองกันตัง จังหวัดตรัง ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เเต่เบื้องต้นนางแดงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่าไม่เคยบังคับหลานให้ไปขายบริการหรือทำร้ายทุบตีแต่อย่างใด

ที่มา – workpointtv.com

 

TV Pool Online