หนึ่งสองสามสี่! ตลาดสดในสงขลา ให้แม่ค้าเต้นแอโรบิกกลางตลาด เพื่อสุขภาพและคลายเครียด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ตลาดทรัพย์สินพลาซ่า เขตเทศบาลนครสงขลา ร่วมกับ สนง.ทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ จัดกิจกรรมให้พ่อค้าแม่ค้าได้ออกกำลังกายเต้นแอโรบิกด๊านซ์กลางตลาดสด เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง คลายเครียด ไม่เสียเวลาค้าขาย

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ตลาดทรัพย์สินพลาซ่า เขตเทศบาลนครสงขลา สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ จ.สงขลา ได้ร่วมกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดทรัพย์สินพลาซ่า จัดกิจกรรมออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิกด๊านซ์ เพื่อให้ร่างการแข็งแรงและจิตใจเบิกบานคลายความเครียด และความเมื่อยล้าจากการขายของ  เนื่องจากบรรดาพ่อค้าแม่ค้าจะต้องมาขายของตั้งแต่ย่ำรุ่ง ไปจนถึงช่วงบ่ายทุกวัน  โดยในแต่ละสัปดาห์จะเต้นแอโรบิก 5 วัน คือ ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 10.00 -10.30 น. หรือ วันละครึ่งชั่วโมง หยุดพักวันเสาร์อาทิตย์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ จ.สงขลา จะนำเพลงมาเปิดเสียงตามสายในตลาดเพื่อเรียกแขก  เมื่อถึงเวลาพ่อค้าแม่ค้าซึ่งมีทุกเพศทุกวัย ก็จะมายืนกันบริเวณจุดนัดพบหน้าแผงขายของ ของแต่ละคนเป็นแถวยาวต่อกันไป จากนั้นก็จะมีครูสอนเต้นมานำเต้นท่วงท่าต่างๆ โดยเพิ่งทำเป็นสัปดาห์แรก

นางละมัย ชูสาย  แม่ค้าขายหมูในตลาดทรัพย์สินพลาซ่า เปิดเผยว่า  กิจกรรมเต้นแอโรกบิกด๊านซ์ทำให้พ่อค้าแม่ค้าได้ผ่อนคลายสนุกสนาน และสร้างความสามัคคี  และเป็นการใช้พื้นที่ภายในตลาดไม่ต้องเสียเวลาไปเต้นที่อื่นหรือเสียเวลาทำงาน เพราะหลังเต้นก็ขายของต่อได้เลย ทำให้สุขภาพกายสุขภาพใจแข็งแร็งและยังสร้างสีสันให้กับตลาดทรัพย์สินพลาซ่าให้คึกคักอีกด้วย

ที่มา – เดลินิวส์

หนึ่งสองสามสี่! ตลาดสดในสงขลา ให้แม่ค้าเต้นแอโรบิกกลางตลาด เพื่อสุขภาพและคลายเครียด หนึ่งสองสามสี่! ตลาดสดในสงขลา ให้แม่ค้าเต้นแอโรบิกกลางตลาด เพื่อสุขภาพและคลายเครียด หนึ่งสองสามสี่! ตลาดสดในสงขลา ให้แม่ค้าเต้นแอโรบิกกลางตลาด เพื่อสุขภาพและคลายเครียด หนึ่งสองสามสี่! ตลาดสดในสงขลา ให้แม่ค้าเต้นแอโรบิกกลางตลาด เพื่อสุขภาพและคลายเครียด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]