เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ลุคสาวผมสั้นที่จริงใจ  “เต้ย จรินทร์พร”รันทูวงการ ผมสั้นอวดลุคใหม่ร่วมชมแฟชั่นโชว์  ที่กรุงมิลาน ทำเอาคอมเมนต์กระหึ่ม น่ารักเกินต้าน

 

เซอร์ไพรส์สุดน่ารักทำเอาแฟนๆ ต้องตกหลุมรักกันยิ่งกว่าเดิม สำหรับนักแสดงสาวสุดคิวท์ “เต้ย จรินทร์พร” เจ้าของตำแหน่ง “Prada Ambassador” ที่ตอนนี้กำลังเฉิดฉายอยู่ที่ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี เพื่อเข้าร่วมชมโชว์ Prada Fall/Winter 2025 Womenswear ที่จัดขึ้น ณ Fondazione Prada

 

งานนี้ เต้ย มาในลุคใหม่สุดคิ้วท์ โดยตัดผมสั้นที่อิตาลีเพื่อให้เข้ากับโททัลลุคในวันนี้ เลือกสวมเสื้อสเวตเตอร์สีดำ ผ้าพันคอสีแดง และจับคู่กับกางเกงขาสั้นสีสันสดใส ที่ออกมาดูสดใสและน่ารักจนแฟนๆ ต้องตะลึง! ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจและความมีเสน่ห์ให้กับเธอ

 

หลังจากงานแฟชั่นโชว์ “เต้ย” ก็ไม่พลาดที่จะโพสต์รูปในอินสตาแกรมแบบรัวๆ พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า “ผมสั้นละนะ” ทำให้แฟนๆ หลายคนสงสัยว่าตัดผมสั้นจริงหรือเปล่า เพราะดูแล้วน่ารักสุดๆ ซึ่ง เต้ย ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์อย่างชัดเจนว่า “ตัดจริง!”

 

เรียกได้ว่าไม่ว่าเต้ยจะทำอะไร หรือเปลี่ยนลุคอย่างไร ก็ยังคงความน่ารักและมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลง แถมยังคงเป็นที่จับตามองของแฟนๆ และวงการแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง!

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

“น้องหญิง – ท่านพี่ คลื่นพลังบุญ” โร่แจ้งความ! อ้างถูกอดีตลูกศิษย์ข่มขู่-ตามล่า หวั่นไม่ปลอดภัย

เปิดภาพล่าสุด “สมิทธิ์” อดีตนักร้องวงสมิทแอนด์เชน ตอนนี้เป็นป่วยเป็น อัมพฤกษ์

by TVPOOL ONLINE