จริงหรือไม่? จูน วรัญรดา มีอาจารย์ดี!! แอบย่องสักยันต์เสริมบารมีเรียกงาน&เงิน

ก็ให้แปลกใจอยู่ไม่น้อย จู่ๆ ชื่อของ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี ก็ผงาดทุกหน้าสื่อบันเทิง!!! ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้แทบจะไม่มีใครรู้จัก ขนาดรั้งตำแหน่ง มิสแมกซิมไทยแลนด์2013

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก็ให้แปลกใจอยู่ไม่น้อย จู่ๆ ชื่อของ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี ก็ผงาดทุกหน้าสื่อบันเทิง!!! ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้แทบจะไม่มีใครรู้จัก ขนาดรั้งตำแหน่ง มิสแมกซิมไทยแลนด์2013 ปีเดียวกับ กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร ชื่อของ จูน วรัญรดา ก็ยังไม่เกิด เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีตัวตนเสียด้วยซ้ำ!!!
แม้นว่าปีที่แล้วจะมีข่าวบ้างเล็กน้อยตามหน้าสื่อ ด้วยผลงานละคร “ดาวย้อมแสง” ของสองผู้จัดฯ พีช สุพิชญา และ หนึ่ง เอพริล แต่นั่นก็แค่กรุบกริบ มากระหึ่มทุกพื้นที่สื่อบันเทิง ทั้งสิ่งพิมพ์ และโลกโซเชียล ก็คงเป็นชุดเทปกาว (แลคซีน) ที่นางใส่ออกงานเดินพรมแดงของ “สยามดาราอะวอร์ด” นั่นแหละ!!!
ว่ากันว่า มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญอะไรขนาดนั้น เพราะเธอก็ให้สัมภาษณ์แบบตรงๆ แล้วว่า “ไม่ได้ตั้งใจสวมชุดนี้” แต่ไหงทำให้นางกลายเป็น “เน็ตไอดอล” ชั่วพริบตา มีคนแชร์ภาพชุดแลคซีนไปทั่วโลกโซเชียล กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ให้ผู้คนได้พูดกันมันส์ปาก!!!
จากนั้นไม่กี่วัน สาวจูนก็คว้าเงินแสนรับงานพรีเซ็นเตอร์ให้กับอาหารเสริม April Slim ของตุ๊ดไฮโซ หนึ่ง เอพริล ไม่เพียงแค่นั้น นางยังเดินสายออกงานเป็นว่าเล่น ทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ล่าสุดยังไปโผล่ที่งานบวงสรวงหนังเรื่อง “สายลับเกมส์โปม่อน008” ของ บริษัท ทูรินี่ ที่ อาร์ต-พศุตม์ เป็นพระเอกในฐานะหนึ่งใน นักแสดงนำ ของเรื่อง!!!
แบบนี้เขาเรียกว่า ปังสุดๆ ป่ะล่ะ!!!
เรียกว่าไม่ธรรมดา ทำให้บรรดาพวกอิจฉาตาร้อนแอบไปสืบเสาะรู้เบื้องลึกถึง “ความปัง” ของนางครั้งนี้มาว่า ที่แท้สาวจูนแอบไปมูเตรู…แอบไปสักยันต์เพื่อเสริมเสน่ห์ เสริมบารมี เรียกงาน เรียกทรัพย์ให้ตัวเองกับ อาจารย์จ๊อด ปู่ฤาษีอุรุกะสะปะ ที่ อาศรสถานบ้านทุ่ง แถวกาญจนบุรี ว่ากันว่านางไปแทบทุกอาทิตย์!!!
นี่ก็ยังได้ยินมาอีกว่า นางจะมีหนังเรื่องใหม่ และละครทางช่องใหญ่ ที่มีคนเตรียมปูทางให้นางได้โลดแล่น แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม ถ้าอยากคอนเฟิร์มต้องเสริมบารมีด้วยยันต์ของอาจารย์จ๊อดถึงจะสำเร็จ!!!
จริงหรือไม่จริงอย่างไร?….ก็ต้องรอดูว่าสาวจูนจะมีงานให้เห็นอีกหรือไม่?
เข้าตำรามี “อาจารย์ดี” ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง…นี่เอง!!!
ของแบบนี้…ไม่เชื่อ…ก็อย่าลบหลู่นะจ้ะ…ขอบอก!!!

จริงหรือไม่? จูน วรัญรดา มีอาจารย์ดี!! แอบย่องสักยันต์เสริมบารมีเรียกงาน&เงิน จริงหรือไม่? จูน วรัญรดา มีอาจารย์ดี!! แอบย่องสักยันต์เสริมบารมีเรียกงาน&เงิน จริงหรือไม่? จูน วรัญรดา มีอาจารย์ดี!! แอบย่องสักยันต์เสริมบารมีเรียกงาน&เงิน จริงหรือไม่? จูน วรัญรดา มีอาจารย์ดี!! แอบย่องสักยันต์เสริมบารมีเรียกงาน&เงิน
จริงหรือไม่? จูน วรัญรดา มีอาจารย์ดี!! แอบย่องสักยันต์เสริมบารมีเรียกงาน&เงิน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]