อุ๊ตะ!!! เจอ “PPAP” เวอร์ชั่น..แบบนี้-สว่างว๊าบ “เอมมี่ แม็กซิม” เลือดกำเดาแทบพุ่ง!!!(ชมคลิป)

โอ้วววมายก๊อชช!!เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสที่มาแรงแซงทุกโค้งกับคลิปเพลง PPAP ที่มียอดคนดูทะลุหลักล้านภายในข้ามคืนจนมีดาราและคนทั่วไปต่างนำเอาเพลงนี้มาเต้น Cover กันในโลกโซเชียล

โอ้วววมายก๊อชช!!เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสที่มาแรงแซงทุกโค้งกับคลิปเพลง PPAP ที่มียอดคนดูทะลุหลักล้านภายในข้ามคืนจนมีดาราและคนทั่วไปต่างนำเอาเพลงนี้มาเต้น Cover กันในโลกโซเชียลฯกันจ้าละหวั่นซึ่งวันนี้ก็มีอีกคลิปหนึ่งมานำเสนอซึ่งเป็นคลิปของ “เอมมี่ แม็กซิม” ที่ได้โชว์ท่าเต้นที่แบบว่าเลือดกำเดาแทบพุ่งแต่บอกไว้ก่อนเลยว่าไม่เหมาะกับเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า15ปีส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันได้เลย!!!

cr.mmyamalawan,tvpoolonline.com

อุ๊ตะ!!! เจอ “PPAP” เวอร์ชั่น..แบบนี้-สว่างว๊าบ “เอมมี่ แม็กซิม” เลือดกำเดาแทบพุ่ง!!!(ชมคลิป) อุ๊ตะ!!! เจอ “PPAP” เวอร์ชั่น..แบบนี้-สว่างว๊าบ “เอมมี่ แม็กซิม” เลือดกำเดาแทบพุ่ง!!!(ชมคลิป) อุ๊ตะ!!! เจอ “PPAP” เวอร์ชั่น..แบบนี้-สว่างว๊าบ “เอมมี่ แม็กซิม” เลือดกำเดาแทบพุ่ง!!!(ชมคลิป) อุ๊ตะ!!! เจอ “PPAP” เวอร์ชั่น..แบบนี้-สว่างว๊าบ “เอมมี่ แม็กซิม” เลือดกำเดาแทบพุ่ง!!!(ชมคลิป)
อุ๊ตะ!!! เจอ “PPAP” เวอร์ชั่น..แบบนี้-สว่างว๊าบ “เอมมี่ แม็กซิม” เลือดกำเดาแทบพุ่ง!!!(ชมคลิป) อุ๊ตะ!!! เจอ “PPAP” เวอร์ชั่น..แบบนี้-สว่างว๊าบ “เอมมี่ แม็กซิม” เลือดกำเดาแทบพุ่ง!!!(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น