เลวไม่มีสำนึก! หนุ่มที่รุมกระทืบสาว โพสต์ข้อความหลังก่อเหตุอีก แบบหน้าด้านไม่อายฟ้าอายดิน

สุดยอดของความแมน…เพจดังแฉภาพหนุ่มอ้างเป็นคนกระทืบผู้หญิง โพสต์ข้อความหลังก่อเหตุเผย มีบทบัญญัติไหนในโลกห้ามผู้ชายกระทืบผู้หญิง? ใครไม่เกี่ยวอย่าเผือก

จากกรณีที่มีข่าวกลุ่มชายรุมกระทืบผู้หญิง เนื่องจากภรรยาคือ นางแพร(นามสมมุติ)ได้มีปากเสียง ตบตีกับ นางโบว์(นามสมมุติ) ทำให้สามีของนางแพรพร้อมพวกได้เข้ารุมกระทืบ นางโบว์ เมื่อก่อเหตุเสร็จ ได้ทำการถ่ายรูปแล้วรูปหญิงถูกกระทืบคนดังกล่าวไปโพสต์ประจานลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมากไปทั่วสังคมออนไลน์นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่แฟนเพจ@โคตรห้าวv2 ได้มีการนำข้อความจากบัญชีผู้ใช้ส่วนตัวของผู้ที่อ้างว่าเป็นผู้ก่อเหตุรุมกระทืบผู้หญิง ระบุเห็นเรียกร้องสิทธิสตรีเท่าเทียมผู้ชาย เวลาแบบนี้ก็อย่าโกงกันสิ กวนผู้ชายได้ ก็ต้องโดนเท้าผู้ชายได้สิ อีกทั้งยังระบุอีกว่า “มีใครบัญญัติไว้บนโลกเป็นลายลักษณ์อักษรไหมว่า ห้ามผู้ชายกระทืบผู้หญิง” นอกจากนี้ ยังมีการนำรูปภาพบทสนทนาของชายกระทืบผู้หญิง ซึ่งเพื่อนของชายคนดังกล่าว ว่า เท่ห์จะตาย กระทืบผู้หญิง 2-1 ทั้งยังมีการนำคลิปวีดิโอที่สามีของนางแพรได้โพสต์กล่าวถึงนางโบว์ก่อนก่อเหตุทำร้ายร่างกายอีกด้วย

news_qbSSZQFoZr110402_533

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวการรุมกระทืบผู้แพร่หลายออกไปทั่วสังคมออนไลน์ นางแพร(นามสมมุติ) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ว่า “ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้หรอก รู้สึกเสียใจ ไม่น่ามีอารมณ์ชั่ววูบ อดทนมาได้ตั้งนาน ไม่ได้ตั้งใจให้มันรุนแรงขนาดนี้ แค่อยากให้จบๆแค่นั้นเอง

news_fqkfGigwvC110059_533

ที่มา – เดลินิวส์

แสดงความคิดเห็น