เกือบได้เป็นขันที! หนุ่มวัย 47 ขณะยืนฉี่อยู่หลังบ้าน เจองูเหลือมพุ่งฉกของรัก ยังดีที่หลบทัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“อันตรายห้ามปัสสาวะ” หนุ่มวัย 47 หวิดเสียของรัก หลังไปยืนฉี่ที่พุ่มไม้หลังบ้าน เดชะบุญเหลือบไปเห็นหัวงูเหลือมกำลังตั้งท่าฉก รีบเก็บของเข้าที่แล้วฉากถอยหลังทันที เป็นจังหวะเดียวกับที่งูพุ่งฉกพอดี รอดไปได้แบบหวุดหวิด…

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 ก.ย. หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม รับแจ้งจากนายบรรจบ พรหมศิริ อายุ 47 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 40/33 หมู่3 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่ามีงูเหลือมขนาดใหญ่อยู่ภายในบ้านของตน เมื่อเดินทางไปตรวจสอบ พบงูเหลือมตัวดังกล่าวนอนหลบอยู่ในพุ่มไม้บริเวณหลังบ้านที่เป็นป่ารก เจ้าหน้าที่พยายามหาวิธีจับงูออกมาโดยใช้บ่วงเชือกคล้องคอ และดึงออกมาจากพุ่มไม้อย่างลำบาก เพราะขนาดลำตัวที่ใหญ่ก่อนจะนำตัวออกมาได้ วัดความยาวโดยตลอดหัวถึงหาง ยาวถึง 5 เมตร ก่อนนำขึ้นรถเทศบาลตำบลท่าข้าม ไปปล่อยคืนธรรมชาติในที่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชน

ทางด้านนายบรรจบ เจ้าของเรื่อง เล่าว่า หลังจากตื่นนอนมา ตนก็เดินไปจะเข้าห้องน้ำ แต่เพราะมีคนเข้าอยู่ จึงไปฉี่ที่หลังบ้านซึ่งเป็นป่ารก ระหว่างนั้นเหลือบไปเห็นหัวงูเหลือม ตั้งท่าจะพุ่งฉกออกมาจากพุ่มไม้ ทำให้ต้องรีบเก็บของรักแล้วถอยฉากออกมา เป็นจังหวะเดียวที่งูพุ่งฉกพอดี ทำให้รอดไปได้แบบหวุดหวิด แต่ก็ตกใจพอสมควร ต้องวิ่งมาหน้าบ้านแล้วโทรแจ้งกู้ภัย

“จากนั้นจึงเดินกลับไปดู พบว่างูเหลือมยังนอนอยู่ที่เดิม คาดว่างูใช้พุ่มไม้รกตรงนี้เป็นที่ซุ่มดักจับแมวที่เลี้ยงไว้ไปกิน ซึ่งงูเหลือมเคยเข้าไปในห้องนอน ช่วงที่เปิดหน้าต่างไว้เมื่อปีที่แล้ว คาดว่าเป็นตัวเดียวกัน ไม่คิดว่าปีนี้มันจะกลับมาอีก” หนุ่มใหญ่ เล่าด้วยใจระทึก.

ที่มา – ไทยรัฐ

เกือบได้เป็นขันที! หนุ่มวัย 47 ขณะยืนฉี่อยู่หลังบ้าน เจองูเหลือมพุ่งฉกของรัก ยังดีที่หลบทัน เกือบได้เป็นขันที! หนุ่มวัย 47 ขณะยืนฉี่อยู่หลังบ้าน เจองูเหลือมพุ่งฉกของรัก ยังดีที่หลบทัน เกือบได้เป็นขันที! หนุ่มวัย 47 ขณะยืนฉี่อยู่หลังบ้าน เจองูเหลือมพุ่งฉกของรัก ยังดีที่หลบทัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]