เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!!

เป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิงสำหรับ "ไก่ สมพล" ที่มีทั้งงานพิธีกร งานละครวิ่งเข้าใส่อย่างไม่ขาดสายเรียกว่างานดีเงินดียิ่งกว่าพระเอกนางเอกซะอีกหรือในวันว่างใครที่เป็นแฟนคลับของเขาจะได้เห็นภาพของ "ไก่ สมพล"

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                      เป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิงสำหรับ “ไก่ สมพล” ที่มีทั้งงานพิธีกร งานละครวิ่งเข้าใส่อย่างไม่ขาดสายเรียกว่างานดีเงินดียิ่งกว่าพระเอกนางเอกซะอีกหรือในวันว่างใครที่เป็นแฟนคลับของเขาจะได้เห็นภาพของ “ไก่ สมพล” เดินทางท่องเที่ยวเปิดโลกเป็นประสบการณ์ให้ตัวเองบ่อยครั้งเข้าคอนเซ็ปต์ ชีวิตดี๊ดีแบบที่เจ้าตัวเลือกหาความสุขได้เองเพราะทำงานหนักแน่นอนว่าต้องมีรางวัลให้กับชีวิตล่าสุดในอินสตาแกรม ของ “ไก่ สมพล” ได้โพสต์ภาพลูกชายคนใหม่ที่เจ้าตัวบอกว่าหล่อมากและรักมากที่สุดไม่ใช่หมาไม่ใช่รถยนต์แต่เป็นบ้านใหญ่หลังงามที่เขาบอกว่าสร้างขึ้นมาจากความภูมิใจความรักและความสุขต้องบอกว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่มากๆด้วยสไตล์การออกแบบตกแต่งเป็นโมเดิร์นมีสวนองุ่นอยู่บนดาดฟ้าอีกต่างหากเจ๊เห็นแล้วก็อยากได้เหมือนกันน๊าตามเจ้มาชมภายในบ้านกันดีกว่าจะสวยดูดีแค่ไหนตามมาค๊าคุณผู้ชม

cr. IG: kaisamapo,tvpoolonline.com

เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!! เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!! เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!! เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!!
เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!! เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!! เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!! เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!! เปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น!!!! ของพิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” สร้างจากน้ำพักน้ำแรงอย่างแท้จริง!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]