กลับมาเป็นสาวโสด ท่ามกลางความตกใจของเหล่าแฟนนางงาม สำหรับ อายกัญ หรือ อาย กัญญาลักษณ์ รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2022 หลังก่อนหน้านี้เปิดตัวคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจมหาเศรษฐีชาวโมนาโก โอลิเวอร์ ทิม ร็อตต์ แต่ดูเหมือนจะไปกันไม่ได้โดยสาวอายกัญเลยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่า
ห่างกันมาสักพักแล้ว แม้ยังมีการพูดคุยกันบ้างแต่ต่างฝ่ายต่างโฟกัสกับธุรกิจของตัวเอง ยืนยันชัดเจนว่าไม่มีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง แต่ด้วยระยะทางและเป้าหมายชีวิตที่แตกต่างกัน เลยตัดสินใจจบความสัมพันธ์ครั้งนี้เอง แม้สถานะจะเปลี่ยนไป ยืนยันว่าจบกันด้วยดี และยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้ หากอนาคตมีโอกาสกลับมาสานสัมพันธ์อีกครั้งก็ไม่ปิดกั้น แต่สำหรับตอนนี้ขอโฟกัสที่งานและดูแลตัวเองก่อน พร้อมเปิดใจหากพบความรักครั้งใหม่ที่สามารถประคับประคองกันได้
“การที่เราได้อยู่ตรงนั้นคือประสบการณ์ที่ดีมากในชีวิต เขาเป็นคนเก่งและสอนอะไรเราหลายอย่าง ตอนนี้อายอยากโฟกัสที่ตัวเองและพัฒนาศักยภาพของเราให้มากขึ้น”
“อายไม่เคยบังคับให้ใครเรียกมาดามเลยตั้งแต่แรก ตอนนี้กลับมาเป็นอายคนเดิม โฟกัสกับเส้นทางของตัวเอง ถ้าวันหนึ่งมีรักใหม่ที่สามารถบาลานซ์เรื่องเวลาและความเข้าใจได้ ก็ยินดีที่จะเรียนรู้และทำความรู้จักกัน”
แม่ไคลี่เสิร์ฟโชว์สุดปึ้ง เสียงร้องไม่มีตก สเต็ปแดนซ์ไม่มีอ่อม กับคอนเสิร์ตในรอบ 14 ปี ‘Kylie Minogue: Tension Tour 2025 in Bangkok’ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ที่พารากอน ฮอลล์
“ไม่เครียด ไม่เหนื่อยแล้วนะแม่” เก่ง หฤษฎ์ โพสต์อาลัย แม่สีดา
by TVPOOL ONLINE