เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

          ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม  “มาริโอ้ เมาเร่อ” เพิ่งได้ตอบตกลงเล่นหนังที่ประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีข่าวว่า หนุ่มโอ้ ถูกวางตัวให้เล่นละคร ประกบคู่กับ คริส อดีตสมาชิกวง EXO อีกด้วย เมื่อได้พบกับหนุ่ม มาริโอ้  เจ้าตัวได้เผยว่า

         “อันนั้นไม่ทราบเลยครับว่าต้องเล่นกับใคร แต่ก็มีที่คุยกับทางผู้ใหญ่ไว้ ก็ยังไม่ได้สรุปแน่นอน เดี๋ยวโอ้มาบอกอีกที แต่ว่ามีเล่นละครที่จีนแน่นอนครับ ยังตกลงเรื่องคิวไม่ลงตัว ไม่แน่ใจว่าจะยังไงครับถ้าเขาสรุปร้อยเปอร์เซ็นต์จะมาบอก น่าจะสรุปทันปลายปีนี้ครับ

           รู้สึกลำบากใจหรือไม่ ที่ต้องไปเล่นบทที่ไม่ใช่ภาษาบ้านเรา?
           มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะว่าไม่ใช่ภาษาบ้านเรา แต่ถ้าโอ้ได้ไปเล่นจริง ๆ เขาก็จะมีล่ามที่เป็นทั้งภาษาไทยและจีนประกบโอ้อยู่แล้วครับ เรื่องกระแสเปรียบเทียบโอ้ไม่คิดมากอยู่แล้วครับ เราทำงานให้เต็มที่ไม่กังวลอะไรเลยครับ กลัวหนาวอย่างเดียวถ้าไป ถ้าสรุปยังไงจะบอกอีกทีแต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ฟันธงครับ”

          ละครเรื่องล่าสุดอย่าง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ที่แสดง ถูกหั่นตอนให้จบเร็วขึ้น รู้สึกอย่างไร? 
         “ก็มีเห็นจากข่าวแต่ว่าโอ้ยังไม่ได้คุยกับพี่เขาในกอง แต่โอ้ก็ได้เห็นจากตามข่าว ในฐานะนักแสดงผมก็อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ควรจะเป็น ผมอยู่ตรงนี้ไม่มีสิทธิ์ที่จะพูดอะไรว่าควรจะเป็นยังไง อันนี้ต้องอยู่ที่ทางผู้ใหญ่จัดการมากกว่า ทางผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกนักแสดงเข้าไปคุยเลยครับ ถ้าฉากที่ถ่ายไปถูกตัดออกก็คงเสียดายครับ เพราะว่าเราเป็นนักแสดงหรือโอ้เข้าใจทางผู้จัดเพราะว่ากว่าละครเรื่องนึงจะทำออกมาได้มันไม่ใช่เรื่องง่าย อย่างฉากบู๊ก็ต้องทำออกมาให้เต็มที่ ถ้าถูกตัดออกไปก็เสียดายแทนคนดู เสียดายแทนผู้จัด นักแสดง ที่พวกเราทุ่มเทอยากให้ทุกคนได้มีความสุขเห็นสิ่งที่พวกเราทำงานกัน ผมก็เห็นทางผู้ใหญ่เขาเครียด ๆ นะครับ ผมก็อยากให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะครับ”

TV Pool OnlineTV Pool Online