เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มาไม่ให้สุ้มให้เสียง! ชายเชียงใหม่ วัย 61 ปี ดอดหาสาวใหญ่ที่บ้าน เจอมีดเสียบลิ้นปี่วิ่งมาตายหน้าบ้าน เจ้าของบ้านเปิดไฟดู ช็อก เป็นชายคนสนิทที่แอบคบหากัน สารภาพไม่ได้ตั้งใจคิดว่าเป็นขโมย เผย ปกติต้องโทรมาหรือส่งเสียงบอก

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 59 พ.ต.ท.สันติ คำใส สว.สส.สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาว่า มีเหตุฆ่าคนตายบริเวณบ้านเลขที่ 69 ม.2 บ้านห้วยหม้อ ต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ จึงรายงาน พ.ต.อ.พงษ์พีระ การะเกตุ ผกก.สภ.ดอยสะเก็ด ก่อนพร้อมด้วยชุดสืบสวน และแพทย์เวร รพ.ดอยสะเก็ด เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว

ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวและทำเป็นโรงเพาะเห็ด บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านพบศพ นายถนอม ขันเงิน อายุ 61 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ที่อยู่ 59/1 ม.2 บ้านห้วยหม้อ ต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ สภาพศพถูกมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณกลางลิ้นปี่ 1 แผล และพบ นางโฉมศรี คำริน อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน นั่งหมดอาลัยในอาการเศร้าสลด ที่มือยังมีคราบเลือดแห้งติดอยู่ รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือแทง นายถนอม จนเสียชีวิต แต่ไม่ตั้งใจที่จะทำร้าย พ.ต.อ.พงษ์พีระ จึงให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นางโฉมศรี ไว้ก่อน ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้

พ.ต.อ.พงษ์พีระ เปิดเผยภายหลังสอบสวน นายโฉมศรี ทราบว่า หลังจากที่ต่างคนก็ต่างหย่าร้างกับครอบครัวเดิม และแอบคบหาดูใจกันมานาน จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ในคืนเกิดเหตุขณะที่จะเข้านอนได้ยินเสียคนเดินมาที่ประตูห้อง จึงรีบคว้ามีดพกมาไว้เพราะเกรงว่าจะเป็นคนมาขโมยของ อีกทั้งเป็นเวลาดึกมาก ซึ่งหากเป็น นายถนอม จะต้องโทรศัพท์มาก่อนหรือส่งเสียงเรียก ปรากฏว่าเมื่อคนที่เข้ามาเปิดประตูพรวดเข้ามาจึงใช้มีดแทงออกไป 1 ครั้ง จนคนถูกแทงร้องสุดเสียงและหันหลังวิ่ง เมื่อเปิดไฟและตามไปดูก็พบว่าเป็น นายถนอม รู้สึกตกใจจึงตะโกนให้ญาติมาดูและแจ้งตำรวจ ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ เพราะคิดว่าเป็นคนร้าย อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาไว้ก่อน และจะได้ทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นต่อไป

ที่มา – https://www.thairath.co.th