“น้องออเกรซ” ลูกสาวคนเล็ก “เปิ้ล-จูน” ประเดิมลงสนามแข่งเจ็ตสกีสมใจ! เผยคำพูดแรกหลังซิ่งสุดตัว ทำคุณแม่ “จูน” เอ็นดูจนต้องรีวิว พร้อมสถิติสุดฮา “ลัด 8 ทุ่น” แบบไม่ซ้อม!
ข่าวที่น่าสนใจ
“หมาก ปริญ” เสิร์ฟความซี๊ดกลางทะเล! กล้ามเป็นมัด ซิกแพคเป็นลอน…ยอมแล้วทูนหัว!
“ซานิ นิภาภรณ์” สุดปัง! ถอยรถหรูคันใหม่ให้ตัวเอง หลังเพิ่งเปย์แม่ไปหมาดๆ พร้อมลุยงานโกยทรัพย์แบบจัดเต็ม!
เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นสุด ๆ สำหรับคู่ของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ จูน กษมา มณีจันทร์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นคุณพ่อคุณแม่สายซัพพอร์ตกิจกรรมของลูก ๆ ทั้ง 4 คน อย่างเต็มที่ ล่าสุดถึงคิวของลูกสาวคนเล็กสุดท้อง น้องออเกรซ ที่เอ่ยปากขอก้าวเข้าสู่วงการเจ็ตสกีตามรอยพี่ชายทั้งสองอย่าง น้องออก้า และ น้องออกู๊ด งานนี้พ่อเปิ้ลแม่จูนก็ไม่รอช้า จัดให้ตามคำขอแบบทันทีทันใด
โดย จูน กษมา ได้เผยโมเมนต์สุดประทับใจและความน่ารักของลูกสาวคนเล็กผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @june_kasama พร้อมเล่าถึงความตั้งใจของน้องออเกรซที่อยากจะลองลงแข่งเจ็ตสกีในสนามจริง ซึ่งพ่อเปิ้ลและแม่จูนก็เตรียมพร้อมทั้งชุดแข่ง อุปกรณ์ และพาไปสัมผัสประสบการณ์จริงถึงขอบสนาม แถมยังตามเชียร์ติดขอบสนามด้วยใจลุ้นระทึกในทุกโค้ง
และหลังจากที่น้องออเกรซลงแข่งเสร็จสิ้น สิ่งที่ทำเอาคุณแม่จูนถึงกับเอ็นดูจนต้องรีบนำมาเล่าสู่กันฟังคือ คำพูดแรกของลูกสาวคนเล็กที่บอกกับคุณแม่ว่า “ครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายออเกรซได้บอกไว้” พร้อมกันนั้น แม่จูนยังได้เผยสถิติสุดฮาของลูกสาวคนเล็กที่สร้างความฮือฮาในสนามแข่งด้วยการ “ลัดทุ่นไปถึง 8 ทุ่น” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า “อยากจะแข่งแต่ไม่ยอมซ้อมสักครั้ง”
พร้อมกันนี้ จูน กษมา ยังได้เขียนแคปชั่นประกอบภาพและวิดีโอสุดน่ารักของน้องออเกรซว่า “ครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายออเกรซได้บอกไว้ เป็นคนที่ลัดทุ่นได้เยอะที่สุดในวงการแข่งขันเจ็ตสกี ลัด 8 ทุ่นออเกรซได้ทำไว้ให้แล้ว อยากจะแข่งแต่ไม่ยอมซ้อมสักครั้ง #4ออกัสก้ากู๊ดเกรซ #4ออ4แสบแสบปวดกระบาล #3ออ3แสบแสบปวดกระบาล”
หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเอ็นดูในความน่ารักและความมุ่งมั่นของน้องออเกรซกันอย่างมากมาย รวมถึงชื่นชมการเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่สนับสนุนทุกความสนใจของลูก ๆ อย่างเต็มที่ของ เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา อีกด้วย
by TVPOOL ONLINE