เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตำรวจทุ่งคอก สุพรรณบุรี นำหมายจับเข้าควบคุมตัวพ่อแท้ๆ บังคับข่มขืนลูกสาวตัวเองวัย 16 ปี เป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน ยอมรับสารภาพ แต่ยังไม่วายอ้าง แค้นเมียที่ทิ้งไปมีผู้ชายคนใหม่ จึงมาระบายเอากับลูก…

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 4 ต.ค. พ.ต.อ.วิสูตร สถิตย์ ผกก.สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ชัยรัตน์ บัวขม รอง ผกก. สส. พ.ต.ท.อำนวย ศรีสงคราม รอง ผกก.ป. นำกำลังไปจับกุม นายน้อย (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ชาวบ้านหมู่ 5 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง ตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ จ.309/2559 ลงวันที่ 27 ก.ย. 2559 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน

ทั้งนี้ ในทางสืบสวนสอบสวน ทราบว่านายน้อยได้ทำการข่มขืน น.ส.แอน อายุ 16 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.3 ซึ่งเป็นบุตรสาวแท้ๆ ของตัวเอง ภายหลังแม่ของ น.ส.แอน ได้พาเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ รอง สว. (สอบสวน) ว่า ลูกสาวถูกบิดาแท้ๆ บังคับข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนไปจับกุมตัวได้ที่บ้าน

จากการสอบสวน นายน้อย ให้การรับสารภาพว่าตนได้ข่มขืนลูกสาวจริง เพราะภรรยาทิ้งไปมีสามีใหม่ ด้วยความแค้นจึงข่มขืนลูกตัวเองเพื่อให้หายแค้น จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการส่งฟ้องศาลลงโทษตามความผิดต่อไป.

ที่มา – ไทยรัฐ