เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โตโน่ ลั่นกลางเวทีคอนเสิร์ตนครพนม ขอโทษที่ทำผิด พร้อมขอเสียงให้ “ณิชา” กลางนิทานว่ายน้ำข้ามโขง

 

วันที่ 14 เมษายน 2568 ที่ลานพญาศรีสัตตนาคราช ริมแม่น้ำโขง จังหวัดนครพนม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักแสดงและนักร้องชื่อดัง ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในงาน “มหาสงกรานต์นครพนม” ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก พร้อมกล่าวบนเวทีด้วยความจริงใจถึงเรื่องราวในอดีต และกล่าวขอโทษต่อหน้าผู้ชม

 

โตโน่กล่าวว่า “ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังนะครับ มีนิทานเรื่องหนึ่งอยากเล่าให้ฟัง นานมาแล้วมีคนบ้าคนหนึ่ง อยากจะลองว่ายน้ำข้ามโขง เพราะได้มางานที่ลานพญาศรีสัตตนาคราชตรงนี้แหละ แล้วมีชาวบ้านมาบอกว่าเตียงไอซียูมันไม่พอ”

 

เขากล่าวต่อด้วยน้ำเสียงซึ้งใจว่า “เขาจะทำไม่สำเร็จเลย ถ้าไม่มีผู้หญิงสวยๆ คนนึง ที่มารำให้เขา มารำเป็นกำลังใจให้เขาอยู่ที่ลานนี้ พร้อมกับคุณแม่ คุณพี่ คุณน้องอีกหลายคน จนตอนนี้จากเตียงไอซียูเด็ก กลายเป็นศูนย์หัวใจและหลอดเลือด”

 

ก่อนจบคำพูด โตโน่หันไปหาผู้ชมพร้อมกล่าวด้วยน้ำเสียงจริงใจว่า “นครพนมครับ ผมรู้ว่าผมทำผิด ช่วยส่งเสียงดังๆ ให้ณิชาหน่อยได้ไหม”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เต๋อ-ใหม่ หวานฉ่ำจนมดขึ้น! เสิร์ฟโมเมนต์น่ารัก ทำโลกกลายเป็นสีชมพู

สงกรานต์นี้ชุ่มฉ่ำหัวใจ!! พ่อกรณ์-แม่ริต้า ยกทัพลูกน้อย ‘กวินท์-เรเน่’ สาดความน่ารัก ชุดไทยสุดเอ็ดดู รอยยิ้ม “น้องเรเน่” ทำพี่ป้าน้าอาใจละลาย!

by TVPOOL ONLINE