อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป)

อีกหนึ่งวงดนตรีที่โด่งดังมากในยุคก่อนสำหรับ “วง พอส” ที่ได้เวลากลับมารวมตัวกันอีกครั้งของสมาชิกทั้ง3อย่าง นอ-นรเทพ มาแสง, เอ–พลกฤษณ์ วิริยานุภาพและบอส–นิรุจ เดชบุญยังมีความคิดเห็นที่ตรงกันจะทำการหานักร้องคนใหม่

อีกหนึ่งวงดนตรีที่โด่งดังมากในยุคก่อนสำหรับ “วง พอส” ที่ได้เวลากลับมารวมตัวกันอีกครั้งของสมาชิกทั้ง3อย่าง นอ-นรเทพ มาแสง, เอ–พลกฤษณ์ วิริยานุภาพและบอส–นิรุจ เดชบุญยังมีความคิดเห็นที่ตรงกันจะทำการหานักร้องคนใหม่ของวงหลังจากที่สมากชิกคนก่อนอย่าง “โจ้” ได้เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อนการกลับมาครั้งนี้สมาชิกที่เหลือก้ได้หนุ่มหล่อมาดเซอร์อย่าง “เฟ้นท์ ประภาพ ตันเจริญ” เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของวงและทำการร้องนำอีกด้วยซึ่งบุคลิกของหนุ่มเฟ้นท์นั้นมีอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายกับ “โจ้ อัมรินทร์”มากพอสมควรไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตบุคลิกหรือแม้กระทั่งน้ำเสียงด้านการร้องเพลงอีกทั้งหน้าตาที่ดุคล้ายกันอีกด้วยและการได้มีนักร้องนำคนใหม่เข้ามาในวงแฟนๆของวงพอสก้คงจะหายคิดถึงและยังได้ฟังเพลงของวงพอสอีกด้วยมาดูสมาชิกคนใหม่กันเลยว่าจะหน้าตาเป็นอย่างไร

cr.mthai,tvpoolonline.com

อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป)
อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป) อุต๊ะ!!! กรี๊ด “วงพอส” คัมแบ็ค เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ “เฟ้นท์” นักร้องนำ-ว่ากันว่า…หน้าเหมือน “โจ้”(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น