อุษาคืนชีพ! “กิ๊ก สุวัจนี” หวนคืนบทนางร้ายในตำนาน สวยฟาดยิ่งกว่าเดิมในปี 2568! สวยสับจนชาวโซเชียลต้องร้องขอชีวิต!
ข่าวที่น่าสนใจ
-
จึ้งมาก!! น้ำเพชร อิสรีย์ เปิดลุค นางมโหทรเทวี นางสงกรานต์ประจำวันเสาร์
-
เบส คำสิงห์ เปิดใจทั้งน้ำตา!! กับเรื่องราวความรักในอดีต เผยย้อนเวลากลับไปได้ อยากกลับไปคบอดีตแฟนเก่า
“ใครไม่อุษา… แม่อุษา!” กลับมาแล้วจ้าาา สำหรับตัวแม่ระดับตำนาน พี่กิ๊ก สุวัจนี ไชยมุสิก ที่ล่าสุดทำเอาชาวโซเชียลสะดุ้งแรง! เมื่อเจ้าตัว แต่งเป็น “อุษา” อีกครั้ง หลังจากผ่านมาแล้วกว่า 15 ปี!
งานนี้ไม่ใช่แค่เล่นๆ เพราะแม่กิ๊ก ฟาดลุคอุษาเวอร์ชั่น 2568 แบบไม่แคร์ใคร พร้อมเปรียบเทียบกับภาพในปี 2553 ให้เห็นกันจะๆ ว่า… ยิ่งนานยิ่งแซ่บ! ยิ่งนานยิ่งเป๊ะ! ยิ่งนานยิ่งน่ากลัว (ในทางดี!)
อินเนอร์นางร้ายยังคงอยู่ครบ เมคอัพคมกริบ ทรงผมเป๊ะปัง จริตจิกกล้องไม่มีแผ่ว! ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเมนต์กันถล่มทลาย ทั้ง
“แม่คืออมตะ!”
“แค่อุษาหันมาก็ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว หนูกลัวค่ะ!”
“หากินกับบทนี้ได้ยันลูกบวช!”
ขนาดพี่กิ๊กยังโพสต์แคปชั่นเองว่า
“อุษาฟื้นคืนชีพ! แต่จะเป็นงานอะไร? ฝากติดตามม้ามืดด้วยนะคะ”
เอ้าาา! แบบนี้คือมีอะไรให้ลุ้นแน่นอน หรือจะมีละครรีเมก? หรือจะเป็นแคมเปญเด็ดจากแบรนด์ดัง? หรือ…จะมีใครโดนแม่อุษาตบอีก?! ต้องรอดูกัน!
แต่ที่แน่ๆ คือ “สุวัจนี คือสุวัจนี” จะผ่านไปกี่ปี “อุษา” ก็ยังคงเป็นตำนานที่ไม่มีใครแทนได้!
by TVPOOL ONLINE