เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 26 เมษายน 2568 เวลา 11.30 น. ร.ต.ท.กิตติพงษ์ แถลงกัน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆาตกรรมสยองภายใน เอ็มเพลส อพาร์ตเมนต์ ซอยอรุโณทัย 2 พัทยากลาง พบศพสาวประเภทสองถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมภายในห้องพัก ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมผู้ต้องหาได้ทันคาสนามบินสุวรรณภูมิ ขณะเตรียมหลบหนีกลับประเทศจีน

ผู้เสียชีวิตคือนายวรนันท์ พันนาขา อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดหนองคาย ซึ่งเป็นสาวประเภทสองที่ผ่าตัดแปลงเพศแล้ว สภาพศพเปลือยกายนอนหงายในห้องน้ำ มีรอยมีดกรีดกลางอกยาวลงไปถึงอวัยวะเพศ อวัยวะภายในถูกควักออกมา พบหัวใจวางอยู่ข้างศพ ปอดข้างซ้ายถูกตัดหายไป และซิลิโคนที่เสริมเต้านมถูกนำออกมาห่อผ้าไว้ข้างศพ ภายในห้องน้ำมีร่องรอยการทำความสะอาดคราบเลือดอย่างละเอียด

น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ 61 ปี แม่บ้านของอพาร์ตเมนต์ ให้การว่า ช่วงตี 2-3 ของคืนเกิดเหตุได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงจากห้องผู้ตาย มีเสียงร้องขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อรุ่งเช้าไปเคาะประตูเรียกกลับไม่มีการตอบรับ จึงไขกุญแจเข้าไปพบศพดังกล่าว ขณะที่นางดา (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ เปิดเผยว่า ห้องดังกล่าวเพิ่งมีชายชาวจีนชื่อ นายตงหยวน ฟู่ อายุ 42 ปี เข้ามาเช่าเพียงคืนเดียวก่อนเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ช่วงกลางคืนผู้ตายเดินทางมาหาผู้ต้องหาที่ห้องพัก ก่อนจะมีเสียงทะเลาะ และช่วงเช้ามืดผู้ต้องหาเดินออกจากอพาร์ตเมนต์พร้อมกระเป๋าเดินทางอย่างมีพิรุธ

หลังสืบสวนอย่างรวดเร็ว ตำรวจชุดสืบสวนสามารถประสานเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจับกุมนายตงหยวน ฟู่ ได้ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ขณะนั่งรอขึ้นเครื่องบินกลับคุนหมิง ประเทศจีน โดยมีร่องรอยบาดแผลขีดข่วนเต็มใบหน้า

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายตงหยวน ฟู่ ให้การรับสารภาพว่า ได้ว่าจ้างนายวรนันท์ให้มาที่ห้องพัก และเกิดการทะเลาะกันจนบันดาลโทสะลงมือทำร้ายจนเสียชีวิต แต่ยังไม่เปิดเผยสาเหตุที่ลงมือผ่าร่างและควักอวัยวะออกมา

นอกจากนี้พบข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้ไปซื้อของที่ร้านทุกอย่าง 20 บาท ใกล้อพาร์ตเมนต์ เป็นถุงสีรุ้ง กรรไกร ถุงดำ ถุงใส และสายเคเบิลไทร์ ซึ่งตำรวจตั้งข้อสังเกตว่าอาจมีการวางแผนก่อเหตุไว้ล่วงหน้า

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับเลขที่ 222/2568 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และควบคุมตัวนายตงหยวน ฟู่ ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมเร่งสอบสวนขยายผลหามูลเหตุจูงใจเพิ่มเติม

ข่าวที่น่าสนใจ

ลุคนี้แบบตัวแม่เลย “ชิปปี้” ใส่ชุดชั้นในซีทรูสีดำ เซ็กซี่ขยี้ใจมาก

ผู้ประกอบการโอด สต็อกโดนเทชุดลูกเสือขายไม่ออก สั่งยกเลิกกะทันหันระบายสินค้าไม่ได้

by TVPOOL ONLINE