ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!!

หลายคนคงเคยได้ยินข่าว “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยโรคลูคีเมียที่เคยโด่งดังในโลกโซเชียลและมีผู้คนแห่ให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมาย

หลายคนคงเคยได้ยินข่าว “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยโรคลูคีเมียที่เคยโด่งดังในโลกโซเชียลและมีผู้คนแห่ให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมายล่าสุดเธอสวยเป๊ะมากดูเต็มไปด้วยกำลังใจในการดำเนินชีวิตและดูเหมือว่าโรคร้ายก็ไม่ได้มีอุปสรรค์กับชีวิตเธอแม้แต่น้อยแถมยังเปิดใจด้วยว่าเริ่มมีความสุขกับการใช้วิคผมด้วยนะเรามาชมภาพชีวิตปัจจุบันของน้องกิ๊ฟกัน

 

cr.Aungkana Sae-Sim,tvpoolonline.com

ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!!
ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!! ลุคใหม่!!! “น้องกิ๊ฟ” สาวป่วยลูคีเมีย…ใครๆก็ต่างออกเสียงว่าน่ารัก!!

แสดงความคิดเห็น