เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     วันนี้เรามีทายใจเล็กๆมาแนะนำให้ชาวทีวีพูลลองทายใจตัวเองเล่นๆว่า อาหารมื้อดึกที่คุณชอบ จะแสดงพฤติกรรมความรักของคุณออกมาได้อย่างไรจะตรงไหม เราไปดูกันเลย

 

ค้นดูในตู้เย็น ดูว่ามีอะไรหลงเหลืออยู่พอที่จะหยิบเข้าปากพอให้ท้องอิ่มได้บ้าง
    แสดงว่าเวลาที่มองหาความรักก็มักจะไม่มองไกลชนิดอยู่คนละทิศละทาง แต่คนที่จะถูกใจ มักจะเป็นคนที่เราสนิทสนมด้วยเป็นอย่างดี อาจจะเป็นเพื่อนซี้ที่รู้ไส้รู้พุงกันหมด หรือไม่ก็เพื่อนเก่าที่รู้จักคุ้นเคยกันดี แม้ความรักจะไม่สวีทหวานแหววนัก แต่ความรักที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพดี ๆ อย่างนี้แหละ ยั่งยืนยาวนานนักเชียว
 
เดินไปร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน และซื้อขนมขบเคี้ยวมากินให้ท้องลดความหิวลงไป
    แสดงว่าความรักมักจะเกิดในบรรยากาศของการทำงานร่วมกัน อาจจะเป็นเพื่อนร่วมห้องที่ทึ่งในความสามารถเวลามาร่วมทำงานกลุ่มกับเรา
 
ขับรถตระเวนดูเลยว่ามีร้านอาหารร้านไหนที่ยังเปิดอยู่บ้าง
    แสดงว่าอาจพบรักในงานปาร์ตี้ หรืองานสังสรรค์ เรียกว่าต้องออกงานถึงจะพบคนถูกใจ
 
ใช้บริการเดลิเวอรี่ต่าง ๆ อาทิ พิซซ่าร้อน ๆ ที่ส่งตรงถึงบ้านในเวลาเพียง 30 นาที
    แสดงว่าเวลามีความรักมักจะใช้วิธีบอกความนัยด้วยวิธีเก่า ๆ เช่น ส่งจดหมายรักไปให้ แต่ถ้าสำนวนดี วิธีโบราณอย่างนี้ก็ยังถือว่าเวิร์กค่ะ
 
ข่มจิตข่มใจ อดทนฟังเสียงร้องของกระเพาะพยายามข่มตาให้หลับ
     แสดงว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยจะสนใจเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าบางทีความรักมันก็วุ่นวาย ไร้สาระ พร้อมที่จะอยู่ได้ด้วยตัวของตัวเอง
เป็นอย่างไรกันบ้างคะชาวทีวีพูล ตรงหรือเปล่าน้า ความรักของเรามีทั้งสวยงามและมืดดำ การทายใจในแต่ละครั้งอาจจะสะท้อนความจริงในใจที่เรามีให้ใครสักคน อย่าลืมฟังเสียงหัวใจของเราเองนะคะ ว่ามันทั้งสวยงามและในบางครั้งอาจจะลึกเกินจนยากที่จะไขว่คว้ามาได้ก็ตาม
 
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online