“โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น”

   ฟินจิ้นกันไปไกลแล้วสำหรับสองนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ   “โอ๊ต-ภาสกร  สารรัตนะ”  น้องใหม่มาดแมน พบกับ “โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ” รุ่นพี่หน้าหวานที่มาจับคู่และเจอกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกใน  “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น”  ผลงานภาพยนตร์ ของ ค่ายพระนครฟิลม์ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการโพสต์คลิปของสองหนุ่มในอากัปกิริยาสวีทหวานจูบปากกันอย่างดูดดื่มลงในสื่อโซเชียล ทำให้ทุกคนต่างลุ้นอยากรู้ว่าหนุ่มคู่นี้มันอย่างไรกันแน่ เพราะถึงขั้นลงทุนโชว์ฉากเลิฟซีนขยี้ริมฝีปากได้อย่างถึงพริกถึงขิงขนาดนี้              
     โดยรุ่นพี่อย่าง “โต้ง” เปิดใจถึงซีนชวนสยิวซีนนี้ว่า “ผมเองก็ทราบตอนเช้าก่อนถ่ายจริงเหมือนกันว่าต้องมีฉากจูบปากกับ โอ๊ต โครตตื่นเต้นเลยครับในเรื่องผมจะรับบทเป็น ซีรีย์ เป็นคนติ๋มๆเรียบร้อยคือไม่ได้ออกสาวซะเลยครับ แต่เป็นผู้ชายนิ่มๆมากกว่า ฉากนี้ก็เข้าใจว่าพี่เขาคงจะถ่ายแบบใช้มุมกล้องช่วยแต่ปรากฏว่าไม่ครับพวกพี่ๆเขาขอแบบจูบจริงจะจะกันเลย ผมรู้ปุ๊บเกร็งมากคือผมกับ โอ๊ต เพิ่งจะรู้จักกันในกองถ่ายยังไม่ถึงกับสนิทกันมากนัก”
    
     “ช่วงแรกที่ถ่ายฉากนี้กันมันไม่ได้เลยครับ ภาพมันไม่สมจริงดูไม่เป็นคู่รักกันเลย ผมสองคนเลยตัดสินใจมานั่งคุยทำความเข้าใจกัน ผมเองก็อยากให้มันผ่านไปอย่างดีที่สุดเลยตกลงกันว่าเราสองคนจะจูบจริงเอาแบบเต็มที่ให้มันผ่านแบบเทคเดียวเลยสุดท้ายก็ได้ภาพอย่างที่ทุกคนเห็นครับ ถามว่ากลัวหรือกังวลว่าใครจะคิดว่าผมเป็นพวกชอบเพศเดียวกันมั้ย ส่วนตัวแล้วผมไม่กังวลนะเพราะมันเป็นเรื่องของการทำงาน ผมกังวลว่างานมันจะออกมาไม่โอเคมากกว่า”
     ฟังจากปากของนักแสดงรุ่นพี่หน้าหวานกันไปแล้วลองมาฟังความในใจของ “โอ๊ต ภาสกร” นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่เจอรับน้องกันแบบจัดหนักในครั้งนี้ดูบ้าง “ตกใจมากเลยพี่พอเขาบอกว่าจะให้จูบกับพี่โต้ง เขินนะแต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะผมรู้ว่าเราทำงานพี่โต้งน่ารักครับพยายามพูดคุยไม่ให้ผมเครียดแล้วเราก็ตกลงที่จะจูบจริงๆเพื่อให้งานมันออกมาสมบูรณ์ที่สุดแล้วก็ไม่ผิดหวังครับทุกอย่างฉลุยอาจจะต้องจูบกันอยู่หลายเทคบ้างแต่ผมรับได้”
     มาช่วยกันพิสูจน์ด้วยสายตาของตัวคุณเองว่า “โต้ง-โอ๊ต” จะกลายมาเป็นคู่จิ้นกลางใจคุณได้หรือไม่ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” ภาพยนตร์แอคชั่นที่นำแสดงโดย  คุณาธิป ปิ่นประดับ,ภูวดล เวชวงศา,กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,ฤทธิชัย ตะสาลิกา,เมธากร สุภาภัณฑารี,วิทวัส ท้าวคำลือ,ไบรอัน การ์ตั้น,สิรภพ มานิธิคุณ,วรชัย ศิริคงสุวรรณ,สุรวิชญ์ เรืองยศ และหน้าใหม่อย่าง อรัสมันต์ จิตตะศิริ,ชวิน เอี่ยมชัยมงคล,กรกฤติ เหล่าตระกูล,ชนัญญา พงษ์นาค และ น้องบิว ขาวคง พบกันแน่นอน 9 ตุลาคม นี้ในโรงภาพยนตร์  “ลูกผู้ชายวัดกันที่ใจ…ไม่ใช่รอยแผลเป็น”
“โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น”
“โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” “โต้ง-โอ๊ต” สวีท ชวนจิ้น ฟินกระจาย  จูบจริงแบบไม่มีตัวช่วย ใน “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น”

แสดงความคิดเห็น