“วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!!

เคยมีข่าวว่าทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วและก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้แยกกันอยู่มีปัญหาถึงขั้นลงไม้ลงมือจากปัญหามือที่3

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เคยมีข่าวว่าทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วและก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้แยกกันอยู่มีปัญหาถึงขั้นลงไม้ลงมือจากปัญหามือที่3และสุดท้ายฝ่ายหญิงก็เป็นฝ่ายเซ็นใบอย่าเพราะทนไม่ไหวและระยะหลังฝ่ายชายได้เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ในหมู่เพื่อนสนิทและหลังจากที่ได้มีข่าวออกมาว่า “ชาคริต”กับ”วุ้นเส้น”กำลังปรับความเข้าใจกันอยู่ซึ่งในอินสตาแกรมของ “วุ้นเส้น” ได้โพสต์ว่า Don’t waste with something impossible หรือแปลเป็นไทยว่่าอย่าไปเสียเวลากับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ซึ่งในไอจีของชาคริตก็ดูเหมือนไม่มีอะไรโพสต์ภาพเฮฮาปาร์ตี้แต่ลองส่องย้อนไปพบว่าชาคริตไม่ได้โพสต์ภาพคู่กับวุ้นเส้นมานานกว่า2เดือนแล้วซึ่งทางผู้จัดการของชาคริตก็ได้แค่ตอบสั้นๆว่า เดี๋ยวรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเองดีกว่าตนไม่กล้าพูดอะไรเลยและทางด้านคุณอู๊ด เป็นต่อก็บอกว่ายังไม่รู้เรื่องอะไรเลยเพราะไม่คุยกันเรื่องพวกนี้อยู่แล้วและช่วงหลังไม่ค่อยได้สังสรรค์กันบ่อยเหมือนแต่ก่อน

cr.vjwoonsen , shahkrit , tvpoolonline.com
“วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!! “วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!! “วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!! “วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!!
“วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!! “วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!! “วุ้นเส้น” โพสต์ลงไอจีส่วนตัว…..หลังจากที่มี “ข่าวลือ” ว่าเซ็นใบอย่าแล้ว!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]