เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รู้แล้ว! พระเอกเสียบแทน “โตโน่” ประกบ “อิงฟ้า วราหะ” ในซีรีส์ oneD ORIGINAL “ฆาตกรรมจำไม่ได้”

 

หลังจากที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ต้องถอนตัวจากซีรีส์เรื่องใหม่ของ oneD ORIGINAL เนื่องจากกระแสข่าวฉาวช่วงสงกรานต์ กรณี นอกใจแฟนสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” กลายเป็นดราม่าร้อนแรงที่ส่งผลต่อผลงานในวงการทันที โดยเฉพาะโปรเจกต์ที่เจ้าตัวมีคิวร่วมงานกับ ชาคริต แย้มนาม และ อิงฟ้า วราหะ ซึ่งถูกจับตามองเป็นอย่างมากว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงหรือไม่

 

ล่าสุดความลับก็ไม่เป็นความลับอีกต่อไป เมื่อมีการเปิดเผยแล้วว่า “แจม รชตะ” นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง พระเอกลูกหม้อของช่องวัน ได้เข้ามารับบทแทนโตโน่เป็นที่เรียบร้อย! โดยแฟนเพจ JamMMFC-Rachata แจมรชตะ International Fan Club ได้โพสต์ภาพ อิงฟ้า ถ่ายคู่กับ แจม พร้อมข้อความสุดน่ารักที่แฟนๆ ต่างแห่แชร์ว่า:

 

“ความบังเอิญของพระนางคู่นี้ เกือบจะเป็นแฝดกันแล้ว! เกิดเดือนปีเดียวกัน วันพุธเหมือนกันอีก อิงฟ้าเกิดวันที่ 15 ส่วนแจมเกิด 8 ก.พ. 2538 อิงฟ้าเป็นมิสแกรนด์ แจมเป็นมิสเตอร์แกรนด์ ขอบคุณทุกๆ อย่างที่ทำให้ทั้ง 2 คนได้มาร่วมงานกันค่ะ”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เปิดตัว “The Celeb Wars สงครามเซเลบ” รายการเรียลลิตี้สุดเผ็ช ที่ฟาดทั้งเกม ฟาดทั้งไอเดีย และฟาดทุกเทคนิคการตลาดออนไลน์ ที่คนไทยต้องใส่ใจ!

เจ๊ใจไม่ดีเลย! #ทรายสก๊อต โชว์หุ่นและลอยสักแน่นๆทำเอาเจ๊ใจละลาย รอก่อนนะคะเจ๊กำลังเรียกรถไปทะเล!

by TVPOOL ONLINE