ความสุขครั้งสุดท้าย!!! คุณยายเลือกที่จะท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ เเทนการรักษาโรคร้าย ได้จากไปแล้วอย่างสงบ!!!

คุณยาย Norma Bauerschmidt ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นป่วยเป็นโรคมะเร็ง คุณยายจึงขอแพทย์ว่าจะไม่ทำการรักษา แต่จะขอออกเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในช่วงชีวิตที่เหลืออยู่

เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ข่าวของคุณยาย Norma Bauerschmidt ถูกส่งต่อในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เนื่องจากคุณยายวัย 91 ที่อาศัยอยู่ในรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ท่านนี้ ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นป่วยเป็นโรคมะเร็ง จากนั้นคุณยายได้ขอแพทย์ว่าจะไม่ทำการรักษา แต่จะขอออกเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในช่วงชีวิตที่เหลืออยู่ ซึ่งแพทย์ก็ยินยอมเนื่องจากการผ่าตัดรักษานั้นอาจมีความเสี่ยงต่อชีวิตของคุณยาย

ล่าสุดลูกชายของคุณยายท่านนี้ ได้ออกมาเผยว่าคุณแม่ได้จากไปเเล้วอย่างสงบ หลังจากได้ออกเดินทางเป็นระยะทางรวมกว่า 20,000 กิโลเมตร ใน 34 รัฐของสหรัฐอเมริกา

ความสุขครั้งสุดท้าย!!! คุณยายเลือกที่จะท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ เเทนการรักษาโรคร้าย ได้จากไปแล้วอย่างสงบ!!! ความสุขครั้งสุดท้าย!!! คุณยายเลือกที่จะท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ เเทนการรักษาโรคร้าย ได้จากไปแล้วอย่างสงบ!!! ความสุขครั้งสุดท้าย!!! คุณยายเลือกที่จะท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ เเทนการรักษาโรคร้าย ได้จากไปแล้วอย่างสงบ!!! ความสุขครั้งสุดท้าย!!! คุณยายเลือกที่จะท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ เเทนการรักษาโรคร้าย ได้จากไปแล้วอย่างสงบ!!!
ความสุขครั้งสุดท้าย!!! คุณยายเลือกที่จะท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ เเทนการรักษาโรคร้าย ได้จากไปแล้วอย่างสงบ!!! ความสุขครั้งสุดท้าย!!! คุณยายเลือกที่จะท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ เเทนการรักษาโรคร้าย ได้จากไปแล้วอย่างสงบ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]