เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
          หลังจากที่เป็นข่าวใหญ่โต สำหรับการหมั้นสายฟ้าแลบของแร็พเปอร์หนุ่ม คันเย เวสต์ กับเซเลปสาวสวย คิม คาร์ดาเชียน 

         ซึ่งมีทั้งคลิปและภาพวิดีโอหลุดออกมามากมาย ล่าสุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้องคนที่เป็นคนถ่ายคลิปและปล่อยออกมา ซึ่งก็คือ แชด เฮอร์ลีย์ อดีตผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ยูทูบนั่นเอง
 
          ข่าวระบุว่า แชดได้เดินทางไปร่วมงานที่สถานเบสบอลในเมืองซานฟรานทั้งๆ ที่เขาไม่ได้รับเชิญด้วยซ้ำ โดยหลังจากที่เขาเดินทางไปถึง คิมและคันเย ก็อนุญาตให้เขาอยู่ในงานได้ แต่ต้องเซ็นเอกสารให้คำมั่นว่าจะปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ โดยคู่รักคนดังถึงขนาดถ่ายรูปแชดกับสัญญาดังกล่าวเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานด้วย
 
          แต่หลังจากงานเสร็จสิ้นลง กลับพบว่า แชดได้แอบถ่ายคลิปการขอแต่งงานไว้นานถึง 1 นาทีกว่า และโพสต์ขึ้นบนเว็บไซต์ใหม่ของเขา Mixbit.com ซึ่งทำให้ทั้งคันเยและคิมต่างไม่พอใจ และระบุว่า แชดพยายามจะทำให้งานนี้เป็นการแจ้งเกิดของเขาด้วยการปล่อยภาพที่รู้ดีว่าเป็นภาพที่ละเมิดสิทธิ์ของคนอื่น โดยเฉพาะการโพสต์คลิปบนเว็บไซต์และทวิตบอกผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ของเขาเกือบ 1 ล้านคนให้เข้าไปดู 
 
          ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าคิมและคันเยเรียกร้องค่าเสียหายเท่าไหร่จากการฟ้องร้องครั้งนี้ โดยแหล่งข่าวเผยว่า ภายในงานได้มีการเก็บภาพไว้และมีกำหนดจะนำไปฉายในสถานีเคเบิลที่เป็นผู้สร้างรายการ Keeping Up with the Kardashians ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้ติดตามครอบครัวคาร์ดาเชียน
 
          นอกจากนี้ยังมีข่าวด้วยว่า คันเย ได้ขอให้ ลานา เดล เรย์ นักร้องสาวน้ำเสียงเอกลักษณ์เป็นคนไปร้องเพลงในงานขอแต่งงานของเขา เพราะคิมเป็นแฟนเพลงตัวยงของลานา แต่สุดท้ายลานาปฏิเสธแบบนิ่มๆ คันเยเลยต้องไปจ้างวงออเคสตรามาเล่นแทน