หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!!

พระเอกหนุ่ม "เด่นคุณ งามเนตร" กำลังจะมีผลงานละครออนแอร์เร็วๆนี้ทางข่อง3เรื่อง ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ของบริษัทกันตนาเอฟโวลูชั่นจำกัดและกำลังถ่ายทำละครเรื่อง เงินปากผี ของบริษัทกันตนาเอฟโวลูชั่นจำกัดเช่นกันโดยในสัปดาห์ก่อนมีคิวมาถ่ายทำละครเรื่องเงินปากผีก็เกิดมีอาการแก้มบวมเท่าลูกมะนาว

พระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” กำลังจะมีผลงานละครออนแอร์เร็วๆนี้ทางข่อง3เรื่อง ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ของบริษัทกันตนาเอฟโวลูชั่นจำกัดและกำลังถ่ายทำละครเรื่อง เงินปากผี ของบริษัทกันตนาเอฟโวลูชั่นจำกัดเช่นกันโดยในสัปดาห์ก่อนมีคิวมาถ่ายทำละครเรื่องเงินปากผีก็เกิดมีอาการแก้มบวมเท่าลูกมะนาว ทำให้ถ่ายทำไม่ได้ต้องกลับไปพักผ่อนและหาหมอตรวจและรอดูอาการจนถึงวันนี้อาการก็ยังไม่ดีขึ้นแก้มยังคงบวมอยู่ทางแพทย์ระบุว่าพระเอกหนุ่มเกิดการติดเชื้อที่กระพุ้งแก้มทำให้อักเสบอาจต้องผ่าตัดแต่ในวันนี้ได้ทำCTสแกนและฉีดยาฆ่าเชื้อรอดูผลอีก2-3 วันซึ่งตอนนี้พระเอกหนุ่มพักดูอาการที่ รพ.เปาโล โชคชัย 4 ตึก 1 ห้อง 408 ส่วนตอนนี้คิวละครเงินปากผีที่จะมีถ่ายทำก็ยกกองออกไปก่อนทางผู้จัด สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ แห่งกันตนาก็ให้กำลังใจและให้พระเอกหนุ่มพักผ่อนรักษาตัวให้หายดีก่อนส่วนในปลายเดือนนี้ด้านพระเอกหนุ่มเด่นคุณจะมีคิวโปรโมท ละครเรื่องดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน เจ้าตัวยันน่าจะหายทันพร้อมไปเจอกับแฟนๆและพร้อมกลับมาเดินหน้าทำงานได้ตามปกติต่อแน่นอน

 

cr.INN,tvpoolonline.com

หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!! หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!! หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!! หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!!
หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!! หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!! หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!! หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!! หาม!!!! “อ้วน เด่นคุณ” เข้า รพ. ระว่างถ่ายละคร “เงินปากผี” แก้มติดเชื้อ…บวมเท่าลูกมะนาว!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]