แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13

แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13

มาได้ถูกจังหวะดีจริงๆ เลยเชียว สำหรับ ‘Nam Joo Hyuk’ หรือองค์ชาย 13 จากซีรีส์สุดฮิต “Moon Lovers-Scarlet Heart: Ryeo” ที่กำลังครองใจแฟนๆ อยู่ตอนนี้ กับงาน Nam Joo Hyuk 1st Fan Party in Bangkok แฟนปาร์ตี้ครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มฮอตคนนี้ ที่ผู้จัดสุดโปร 4NOLOGUE พาเจ้าตัวมาให้แฟนคลับชาวไทยได้ใกล้ชิดกันชนิดที่ว่าฟินหนักๆ ชนิดที่ว่าเวลากว่า 2 ชั่วโมงนั้นเต็มไปด้วยเสียงกรี๊ด รอยยิ้ม และความประทับใจที่ทั้ง ‘Nam Joo Hyuk’ และแฟนๆ ต่างก็ร่วมสร้างกันขึ้นมา
อ๊ะ! แค่มาเยือนครั้งแรกยังขโมยหัวใจแฟนๆ ไปได้เยอะขนาดนี้ SPICY เลยรอช้าไม่ได้แล้วล่ะ ต้องรีบเคลียร์พื้นที่ต้อนรับองค์ชายและตามไปเมาท์มอยแบบริงไซด์กับหนุ่มฮอตคนนี้มาฝากกันสักหน่อย

Q: อยากให้ ‘Nam Joo Hyuk’ แนะนำและทักทายกับแฟนๆ ชาวไทยกันหน่อย
Nam Joo Hyuk: (พูดไทย) “สวัสดีครับ ผม ‘Nam Joo Hyuk’ ครับ”
Q: เป็นครั้งแรกที่คุณมาเมืองไทยและก็มีแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกเช่นกันรู้สึกอย่างไรบ้าง
Nam Joo Hyuk: “ใช่ครับเป็นครั้งแรกที่ได้มาเมืองไทยเลย ขอบคุณความรักของทุกคนที่มีให้กับผมนะครับ เพราะความรักของทุกคนผมจึงได้มาที่นี่ ไม่คิดว่าจะมีโอกาสแบบนี้ในประเทศไทยเลยครับ”
Q: แฟนๆ ของคุณในเมืองไทยมีเยอะมากๆ
Nam Joo Hyuk: “อ่า…จริงเหรอครับ ขอบคุณนะครับ ผมขอถามกลับได้ไหมครับ ผมอยากรู้ว่าเรื่องไหนที่ทำให้แฟนๆ รักผมอะครับ แต่เดี๋ยวในงานต้องไปถามแฟนๆ เนอะครับ (ยิ้ม)”
Q: ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เยอะมาก มีโอกาสมาเมืองไทยแล้วอยากไปที่ไหนบ้างไหม
Nam Joo Hyuk: “ผมเป็นคนชอบกินอาหารมากๆ แล้วรู้ว่าประเทศไทยมีอาหารที่อร่อยมากๆ เช่นกัน อยากไปเดินตลาดแล้วลองชิมอาหารไทยหลายๆ อย่างครับ”
Q: ได้มีโอกาสลองกินบ้างหรือยัง
Nam Joo Hyuk: “ตอนมาถึงเมืองไทยก็ได้กินแล้วครับ ต้มยำกุ้ง อร่อยมากครับ”
Q: ในงานแฟนปาร์ตี้ครั้งนี้คุณมีเซอร์ไพรส์อะไรมาฝากแฟนๆ ชาวไทยบ้าง
Nam Joo Hyuk: “เซอร์ไพรส์คือการที่เราได้มาใกล้ชิดกันมากๆ ครับ (ยิ้ม) ได้พูดคุยกันเหมือนเพื่อน พอได้มาเจอแฟนๆ ในงาน บอกเลยครับว่าผม
ตื่นเต้นมาก เพราะมากันเยอะมาก ตอนนี้ใจเต้นแรงมากเลยครับ”
Q: คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ แฟนๆ อยากรู้ว่าสเปกสาวๆ ของคุณเป็นแบบไหน
Nam Joo Hyuk: “เป็นคนที่พูดคุยกันรู้เรื่องและเข้าใจกันครับ ได้ข่าวว่าแฟนๆ เมืองไทยก็พูดเกาหลีได้ เอาเป็นว่าเดี๋ยวกลับไปผมไปฝึกพูดภาษาไทยมาบ้างดีกว่านะครับ”
Q: ได้มีโอกาสเจอแฟนๆ ที่สนามบินแล้ว ผู้หญิงไทยตรงสเปกบ้างไหม
Nam Joo Hyuk: “แน่นอนครับ ชอบมากครับ (ยิ้ม)”
Q: แฟนๆ จะได้เจอคุณครั้งแรก แล้วคุณก็มาเมืองไทยครั้งแรก มีเรื่องไหนอีกไหมที่เป็นครั้งแรกแล้วคุณประทับใจมากๆ
Nam Joo Hyuk: “เรื่องนี้ก็ใช่นะครับ มันมีโอกาสน้อยมากที่ผมจะได้มาจัดงานแฟนปาร์ตี้ต่างประเทศ พอมาที่นี่จนถึงตอนนี้ผมยังจำเหตุการณ์ที่มาถึงเมืองไทยได้ดีเลยครับ ผมอยู่ในรถแล้วมองออกไปนอกหน้าต่าง ที่นี่ฟ้าใสและสวยมากเลยครับ ผมเป็นคนที่ชอบมองท้องฟ้าอะครับ”
Q: เมืองไทยเป็นเมืองร้อน แล้วเกาหลีเองก็อยู่ในช่วงหน้าร้อนคุณมีวิธีคลายร้อนอย่างไรบ้าง
Nam Joo Hyuk: “เปิดแอร์ครับ (หัวเราะ) ก็แต่งตัวให้เข้ากับหน้าร้อนครับ ใส่เสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้นครับ”

 

 

**ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของ ‘Nam Joo Hyuk’ ต่อได้ที่นิตยสาร SPICY ฉบับ 529 หน้าปก ‘ฐิสา-วริฏฐิสา’ นะคะ

แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13 แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13 แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13 แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13
แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13 แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13 แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13 แฟนไทยเพ้อหนัก! ‘Nam Joo Hyuk’ โปรยเสน่ห์มัดใจแบบฉบับองค์ชาย 13

แสดงความคิดเห็น