เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อช่วงดึก วันที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีที่พักอาศัยอยู่ตึกฝั่งตรงข้ามคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยทัพพระยา 12 ย่านพัทยาใต้ ว่ามีสิ่งผิดปกติคล้ายคนผูกคอตาย อยู่ในห้องพักบนชั้น 4 หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา นำกำลังไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงห้องที่ได้รับแจ้ง พบว่าประตูปิดล็อคจากด้านใน จึงให้พนักงานประจำคอนโด นำกุญแจสำรองมาไขเปิดเข้าไปดู ปรากฎว่าในห้องนอนเปิดไฟทิ้งไว้ ส่วนบนราวผ้าม่านที่กั้นอยู่ทางออกริมระเบียง เจอเพียงกางเกงขาสั้น 1 ตัวตากไว้อยู่ แต่ไม่พบสิ่งผิดปกติอะไร

ด้าน ร.ต.อ.ยงยุทธ หวานเหนือ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า พอเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งก็รีบเดินทางมาตรวจสอบทันที และทราบว่าห้องดังกล่าวมีชาวรัสเซียเช่าอาศัยอยู่ แต่เมื่อตรวจสอบเเล้วก็ไม่พบสิ่งผิดปกติเเต่อย่างใด แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ไม่มีเหตุร้ายอะไร ส่วนผู้แจ้งเหตุเข้ามาก็ถือว่ามีเจตนาดี นอกจากนี้ยังอยากฝากไปถึงเจ้าของห้อง ว่าควรตากเสื้อผ้าในสถานที่อันควร เพราะอาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้ อย่างเช่นในลักษณะดังกล่าวนี้

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online