อย่างหลอน!!! 7 หนังดังเป็นเหตุ ทำคนดูเสียชีวิตระหว่างรับชม

1

1.The Conjuring 2

ภาคต่อของหนังสยองขวัญที่ตราตรึงใจผู้ชม  โดยสื่ออินเดียรายงานว่า หนึ่งในทีมผู้ที่ทำการคัดกรองภาพยนตร์ก่อนเข้าฉายในเมือง Tiruvannamalai รัฐ Tamil Nadu นั้น ได้จากไปอย่างปริศนาหลังจากชมภาพยนตร์เรื่องนี้!  สื่อระบุว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 65 ปี เขามีอาการเจ็บที่หน้าอกระหว่างชมภาพยนตร์และหมดสติไป เมื่อถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่กล่าวว่าเขาได้เสียชีวิตแล้วระหว่างเดินทาง

 

maxresdefault

2. Raju Gari Gadi

ภาพยนตร์สยองขวัญของอินเดียอีกเรื่อง ที่มีคนเสียชีวิต เมื่อหนึ่งในทีมผู้ที่คัดกรองรายการก่อนออกอากาศเสียชีวิตกะทันหัน! ผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 55 ปี มีอาการหัวใจวายเฉียบพลันระหว่างการนั่งชมรายการเพื่อคัดกรองก่อนออกอากาศ ทีมงานที่เข้าไปพบศพกล่าวว่า  เขาเข้าไปที่ห้องตัดต่อเพื่อตรวจเช็คความเรียบร้อย  แต่กลับเจอเจ้าหน้าที่คนนี้นั่งเสียชีวิตคาเก้าอี้ของตนเอง

 

fcd1bd39d4f52ef98af913aab5e35370

3. The Creeping Unknown 1955

ภาพยนตร์สะเทือนขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของนักบินอวกาศที่เดินทางกลับมายังโลกและเกิดอาการติดเชื้อปรสิตจากมนุษย์ต่างดาวและเชื้อนั้นจะแพร่กระจายให้กับมนุษย์ทุกคนบนโลก  ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในอเมริกาในปี 1956 และเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมี เด็กชายวัย 9 ขวบเสียชีวิตจากอาการหลอดเลือดฉีกขาดระหว่างรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้

 

a3oSMsYy5MuQTmsgLlB6pT8ocwy

4.Aliens 1986

เด็กหนุ่มชาวอินเดีย 2 ราย นั่งดูหนังสยองขวัญ หนึ่งในนั้นขอตัวไปเข้าห้องน้ำแต่แล้วเขาก็ได้ยินเสียงกรีดร้องจากเพื่อนที่นั่งดูหนังอยู่ หนุ่มรีบวิ่งออกไปดูก็ผงะเพราะเพื่อนของเขาเป็นลมช็อคหมดสติไปแล้ว เขารีบพาเพื่อนไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดแต่แล้วก็ต้องพบกับความเศร้าสลด เพราะเพื่อนของเขาได้ช็อคจนเสียชีวิตตั้งแต่มาถึงโรงพยาบาลแล้ว

 

The_Passion_Of_The_Christ_R1-front-www.GetCovers.net_

5.The Passion of the Christ 2004

ภาพยนตร์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดแห่งปีที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับศาสนาและพระเยซูอย่างเข้มข้น จนเป็นเหตุทำให้ มีผู้ชมเสียชีวิตระหว่างชมภาพยนตร์ถึง 2 คนด้วยกัน!!!
คนแรกคือ Peggy Scott อายุ 56 ปีที่หัวใจวายเฉียบพลันระหว่างชมฉากที่พระเยซูถูกตรึงไม้กางเขน Scott ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเร็วที่สุดแต่แพทย์ก็ไม่อาจยื้อชีวิตเธอไว้ได้
คนที่สอง Jose Geraldo Soares บาทหลวงวัย 43 ปีชาวบราซิล ที่หมดสติขณะชมเรื่องนี้ก่อนจะเสียชีวิต

 

Eclipse

6.The twilight saga : Eclipse 2010  

ภาพยนตร์โรแมนติกที่ครองใจใครหลายๆ คนกลับกลายเป็นเหตุให้เกิดเรื่องน่าเศร้าไปเสียได้  เหตุสลดนี่เกิดขึ้นที่เมือง Wellington ประเทศ New Zealand หนุ่มวัย 23 ปี Damain Smythe ที่ดูหนังแวมไพร์เรื่องนี้ไปแล้วดื่มวิสกี้ไปด้วยจนเกิดอาการช็อคเสียชีวิตกะทันหัน ผลการชันสูตรสพพบว่านาย Smythe เสียชีวิตจากการพิษเฉียบพลันของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  ซึ่งพ่อของเขาก็ยอมรับว่าลูกชายของเขามีอาการติดสุราจริงๆ

 

Avatar-2009-Full-Movie-Watch-Online-HD

7.Avatar 2009

ภาพยนตร์ 3D ของผู้กำกับชื่อดัง James Cameron ถึงจะไม่ใช่หนังสยองขวัญ แต่ก็มีผู้ชมเสียชีวิตระหว่างชมหนังดังเรื่องนี้มาแล้ว โดยในประเทศไต้หวัน ชายอายุ 42 ปี  รู้สึกแปลกๆ ขณะที่ชมฉากรุนแรงในภาพยนตร์ เขาตัดสินใจลุกออกจากโรงหนังเพื่อไปโรงพยาบาลตรวจเช็คอาการประหลาดนี้  แต่หลังจากนั้น 11 วัน เขาได้เสียชีวิต แพทย์วินิจฉัยว่า เขาเป็นโรคความดันโลหิตสูงและอาจจะมีอาการกำเริบเฉียบพลันระหว่างที่ได้ชมฉากที่ตื่นเต้น รุนแรงในภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็น