น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 10 ต.ค.59 ร.ต.อ.วิทยา กุลบุญ รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุนายจ้างยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญูจุดบ้านค่าย ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณป่าไผ่ข้างบ่อน้ำหลังร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง หจก.เอ็นเคเค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย เลขที่ 110/5 ม.9 ต.หนองละลอก พบร่างนายโชคชัย หรือจุก สายสุ้ย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 217 ม.9 ต.หนองละลอก นอนร้องครวญครางเลือดท่วมตัว ตรวจสอบพบถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าลำตัว 1 นัด และที่หัวไหล่ขวา 1 นัด ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านค่าย ในเวลาต่อมา โดยมีนายวันชาติ แสงเพ็งเคน อายุ 35 ปี มือปืนยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายโชคชัย หรือ จุก เป็นลูกจ้าง ร้านวัสดุก่อสร้างของนายวันชาติ ก่อนเกิดเหตุนายโชคชัย ลูกจ้าง ได้ถูกใช้ให้ไปทำงานปลูกต้นไม้ริมบ่อน้ำ ห่างจากหลังร้านประมาณ 50 เมตร จังหวะที่กำลังจะปลูกต้นไม้ นายโชคชัย ได้เหลือบไปเห็น ด.ญ.นิด อายุ 14 ปี ลูกสาวเจ้าของร้าน นั่งชิงช้าอยู่ริมขอบบ่อน้ำ จึงเรียกให้ช่วยหยิบอุปกรณ์ปลูกต้นไม้มาให้ และชักชวนให้ช่วยปลูกต้นไม้ จากนั้นก็ได้ลวนลามจับมือ และจับถอดกางเกงพยายามข่มขืน จึงร้องให้คนช่วยแต่ไม่มีใครได้ยิน เป็นจังหวะเดียวที่มีสุนัขในร้านวิ่งออกมา นายโชคชัย ตกใจคิดว่าเป็นคนจึงหยุด และข่มขู่ ด.ญ.นิด ไม่ให้บอกใคร ก่อนที่จะหนีออกมาได้

และแจ้งผู้เป็นพ่อคือนายวันชาติรู้เรื่อง ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะโมโหหยิบอาวุธปืน ขนาด .38 ติดมือไปด้วย ตามไปที่บ้านพัก ลากขึ้นรถยนต์กลับมาสอบถามรายละเอียดที่ร้าน แต่นายโชคชัย ปฏิเสธไม่ยอมรับโดยยืนยันว่าไม่ได้พยายามข่มขืนลูกสาวนายจ้างแต่อย่างใด ทำนายวันชาติ บันดาลโทสะชักปืนยิงใส่ไป 2 นัด และยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหานายวันชาติ พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมกับ ส่งตัว ด.ญ.นิด ไปตรวจสอบหาร่องรอยการถูกข่มขืน รอผลตรวจเพื่อดำเนินคดีกับนายโชคชัย ลูกจ้างต่อไป

ที่มา – หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง

น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี
น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี น่ายิงให้ตาย! เจ้าของร้านก่อสร้าง ยิงลูกจ้างบาดเจ็บสาหัส ฐานพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]