โอ๊ยยย! แต่งงานแล้วก็ต้องเซี้ยะให้สุด! คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส นาน ๆ ทีจะเสิร์ฟลุคเซ็กซี่ แต่พอมาแล้วคือ ไฟลุก! หุ่นคือเป๊ะ ผิวคือออร่า ชุดคือเริ่ด
ล่าสุด คิม ได้โพสต์ภาพ พร้อม ข้อความลงอินสตรแกรม ส่วนตัว ว่า..An unforgettable evening, made exquisite with the timeless beauty of the Curator Eyeshadow Palettes.
คู่รักพระนาง “หมาก ปริญ สุภารัตน์”และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้ว ที่ริมทะเลสาบโคโม่ ประเทศอิตาลี โดยมีเพียงแค่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น และเมื่อวันนี้ (12 พ.ย. 66) ทั้งคู่ก็เลยได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอีกรอบ เพื่อให้คนที่ไม่ได้ไปงานวันนั้น ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับชีวิตคู่ ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท โดยได้แปลงโฉมห้องจัดเลี้ยง ให้มีบรรยากาศราวก้าวเข้าไปในสวนกุหลาบสีขาวที่อบอวลไปด้วยความรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
แรงมากคุณน้า! “ทนายธรรมราช” โดนชายปริศนา ทำร้ายจนร่วงกลางวงสัมภาษณ์
-
แซ่บทิ้งทวนก่อนฤดูหนาว “วุ้นเส้น” โชวลุคสวมบิกินี่สีส้ม
by TVPOOL ONLINE