เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักแสดงสาว ออม สุชาร์ ที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน มานานกว่า 8 ปี แต่ยังไม่มีวี่แววข่าวดีเรื่องแต่งงาน แม้ตลอดเวลาที่ผ่านมา จะมีข่าวลือเลิกราออกมาเป็นระยะ ๆ ล่าสุด ออม ได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ว่า ไม่กดดันแม้ถูกถามเรื่องแต่งงานบ่อยครั้ง ยืนยันชัดว่าทั้งคู่ยังรักกันดีและยังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

ออมเผยว่า การคบกันยาวนานก็ต้องมีการพูดคุยเรื่องแต่งงานบ้าง แต่ยังไม่ได้กำหนดวันและเวลา ส่วนข่าวลือเรื่องอักษรย่อเลิกรา เจ้าตัวมองว่าเป็นเรื่องปกติของคนในวงการ ยิ่งคบกันนานคนก็ยิ่งจับตามอง แต่ย้ำว่าไม่เคยหยิบเรื่องนี้มาถกเถียงหรือเป็นประเด็นกับแฟน เพราะความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น“ยังไม่แต่ง แต่รักกันมากขึ้นทุกวัน” ออมกล่าว พร้อมเผยว่าเมื่อคบกันนาน ความหวานอาจไม่เหมือนช่วงแรก แต่สิ่งสำคัญคือการอยู่ด้วยกัน เข้าใจกัน และไม่สร้างความทุกข์ให้กัน

สำหรับเรื่องแต่งงาน ออมมองว่าเป็นเพียง “พิธีการ” และไม่ว่าจะอย่างไรเธอก็รู้ดีว่าแอมป์จะอยู่เคียงข้างเสมอ “เขาไม่ใช่คนพูดหวาน แต่แสดงออกด้วยการกระทำที่สม่ำเสมอ” เธอกล่าว พร้อมเผยว่าปีนี้คงไม่ทันเพราะติดงานหลายอย่าง ส่วนปีหน้าจะพร้อมหรือไม่ยังตอบไม่ได้ แต่ย้ำว่า “ยังไงก็ได้” เพราะคบกันมานานและต้องดูฤกษ์งามยามดีให้เหมาะสม

ส่วนในวันแต่ง หากต้องมีโมเมนต์หวานๆโชว์ต่อหน้าสื่อ ออมตอบแบบเขิน ๆ ว่า “ไม่เอา…เขินค่ะ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

by TVPOOL ONLINE