เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากแต่งงานและจดทะเบียนสมรสไปแล้วสำหรับคู่รักซุปตาร์ หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส แฟนๆ ก็ลุ้นหนักว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาทคนแรก ล่าสุดทั้งคู่ทำเอาหลายคนใจเต้นแรง เมื่อโพสต์คลิปหวานยืนกอดกัน พร้อมน้องหมา 2 ตัว พร้อมแคปชั่น “เราสองสามสี่คน” จนแฟนๆ คาดเดากันไปใหญ่

แต่เมื่อเจอทั้งคู่ที่งาน “SAWASDEE KOREA: KOREA WELCOMES YOU” ณ ไอคอนสยาม ก็ได้เคลียร์ประเด็นนี้กันแบบตรงๆ

คิมเบอร์ลี่ ยืนยันว่าแคปชั่นไม่ได้สื่อถึงเบบี๋ แต่หมายถึงน้องหมา “แฮรี่กับแฮมเมอร์” ที่เลี้ยงอยู่ “โอ้ยยย…งงเลยว่ากลายเป็นข่าวได้ยังไง ที่ลงก็แค่รวมหมาด้วย ถ้าไม่เอ่ยถึงแฟนคลับยังถามถึงเลย”

ด้าน หมาก เสริมว่า “ถ้าท้องจริงคงไม่ประกาศด้วยคลิปแค่นั้นหรอก ต้องมีอะไรพิเศษกว่านี้แน่นอน”

เมื่อถูกถามถึงกระแสกดดันจากแฟนๆ และครอบครัว คิมบอกว่าเจอถามทุกวัน “เดินออกจากบ้านก็มีแต่คนบอกว่าเมื่อไหร่จะมีน้อง ก็กดดันเหมือนกัน” ส่วนหมากเผยว่าตอนนี้คุยเรื่องนี้กันบ่อยมาก ทั้งกับเพื่อนๆ ที่กำลังจะมีลูกเหมือนกัน แต่ย้ำว่ายังไม่มีแพลนในเร็วๆ นี้

คิมยอมรับว่าช่วงเวลาที่คิดไว้ น่าจะอีก 1-2 ปี “ยังอยากทำงาน มีหลายอย่างที่อยากทำก่อน ส่วนพี่หมากตอนนี้ก็ยังไม่ว่างเลี้ยง ถ้ามีต้องพร้อมทั้งคู่จริงๆ”

เจ้าตัวยังเล่าขำๆ ว่าเคยถาม ChatGPT เรื่องปีไหนดีสำหรับมีลูก ได้คำตอบว่า “ได้ทุกปีแล้วแต่สะดวก” ทำเอาหัวเราะกันทั้งงาน

ปิดท้าย คิมย้ำว่าเรื่องสำคัญที่สุดตอนนี้คือสุขภาพ ส่วนข่าวดีเรื่องครอบครัวใหญ่ “รออีกนิด แต่ถ้ามีจริงปิดไม่มิดหรอกค่ะ”

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
บุษบาบรรณ์คืนชีพ “แพนเค้ก เขมนิจ” จัดเต็มชุดไทยอลังการ รำโชว์บทเพลงศรีอโยธยา

“คำทำนายฮุนเซนเป็นจริง! สื่อเขมรเครมคำพูดฮุนเซน หลังไทยเตรียมเปลี่ยนนายกฯ ในเวลาไม่ถึง 3 เดือน”

by TVPOOL ONLINE