แฉ! คาสโนว่าฆ่าไม่ตายสับขาหลอกแฟน ควงสาวหมวยคู่ขาขย่มคาโรงแรม

  โอ๊ยยยยยๆๆ มาถึงบรรทัดแรก     “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ก็ต้องขอบ่นนอกเรื่องซะหน่อยคร่า เพราะแลดูว่า กับการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ครั้งนี้เห็นจะมีหลากหลายเสียงที่บอกว่า อาจจะมีการตุกติกของเจ้าภาพน่ะสิ๊ ทำเอาทัพนักกีฬาไทยบางคนที่อุตส่าห์ซุ่มซ้อมมาอย่างหนักเพื่อสิ่งนี้ต้องผิดหวังและเสียน้ำตา แต่ไม่ว่าใครจะได้เหรียญกับมาหรือไม่ เจ๊ก็อยากให้ทุกคนรู้ไว้ว่าคุณคือฮีโร่ของคนไทยนะคะ 
  อ่ะๆ จบเรื่องราวแสนปวดใจของวงการกีฬามาเข้าสู่เรื่องปวดกะบาลกับสันดานผู้ชายกันเลยดีกว่าค่ะ และผู้ที่เจ๊จะเอื้อนเอ่ยต่อไปนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะเขาคือหนุ่มเพลย์บอยเจ้าเก่าคนเดิมของเมืองไทยนี่ล่ะ ถึงแรกเริ่มเดิมที He จะเอาไปเรื่อยแบบไม่เลือกเพศแล้ว แต่ด้วยสรรพคุณต่างๆ และเรือนร่างที่ He มีก็เป็นที่กล่าวขานไปทั่ว จนหลายๆ คนอยากสัมผัสและอยากลิ้มลอง ก็เลยทำให้มีชะนีมากหน้าหลายตามาเสนอตัวอย่างไม่สายขาด และเพราะอดีตคือ ภาพพจน์ที่สำคัญยิ่ง เลยทำให้ผู้ตนนี้ยังไม่สนสาวหน้าไหนมายืนเคียงข้างกายแบบจริงๆ จังๆ ซะที หรืออาจจะเป็นเพราะผู้คนชายนี้ยังไม่พร้อมที่จะเป็นคนของใครแบบออกหน้าออกตาก็เป็นได้ แหมมม ก็ถ้าไม่มีแฟน จะกินกับใครอะไรยังไงมันก็ง่าย!
  และเมื่อเวลาผ่านพ้นไป ณ ปัจจุบันนี้ He ก็ได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่ไอ้ความไม่รู้จักพอก็ยังคงสิงสถิตอยู่ในร่างไม่ยอมไปไหน เพราะถึงคู่นี้จะส่อแววรักๆ เลิกๆ กันอยู่หลายครั้งหลายครา เพราะจับได้บ้างจับไม่ได้บ้าง แต่ด้วยความรักที่แฟนสาวมีให้จนล้นหัวใจก็เลยทำให้ความสัมพันธ์ยังเดินหน้าต่อไปได้ดี แต่งานนี้บอกเลย สุดท้ายสันดานมันก็คือสันดานค่ะ มันเปลี่ยนกันไม่ได้จริงๆ เพราะล่าสุดมันได้เอาความไว้ใจที่แฟนสาวมอบให้ไปกระทืบเล่น ด้วยการพาชะนีหน้าหมวยขึ้นไปขย่มกันคาโรงแรมอย่างสนุก นี่ขนาดนางมาเม้าธ์ว่าอาวุธของฝ่ายชายจะไม่ได้บิ๊กบึ้มอย่างที่ใครๆ เข้าใจนะ  แต่คู่นี้เขาก็ติดใจลีลากัน จนกลายเป็นคู่ขาประจำเตียงไปซะแล้ว
  อร๊ายยย สงสารก็แต่ฝ่ายหญิง มีแฟนทั้งทีกลับได้ผู้ชายสันดานเลวไม่รู้จักพอ งานนี้เจ๊บอกเลย คบได้ค่ะกับผู้ชายพันธุ์นี้ แต่อย่าเสียเวลาเอาไปทำพันธุ์กับอิพวกตัวผู้ที่ไม่รู้จักควบคุมความกระสันของตัวเองเลย มันไม่คุ้ม!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]