ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!!

ละคร “สี่แผ่นดิน” ที่ทางช่องPPTVนำกลับมารีรันออกอากาศให้ได้ดูอีกครั้งละครที่พูดถึงความเป็นไทยสะท้อนอดีตประวัติศาสตร์ความรักชาติรักแผ่นดินให้มองเห็นถึงคุณค่าทางประวัติศาสตร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ละคร “สี่แผ่นดิน” ที่ทางช่องPPTVนำกลับมารีรันออกอากาศให้ได้ดูอีกครั้งละครที่พูดถึงความเป็นไทยสะท้อนอดีตประวัติศาสตร์ความรักชาติรักแผ่นดินให้มองเห็นถึงคุณค่าทางประวัติศาสตร์และการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยของกรุงรัตนโกสินทร์ได้อย่างดีในเวอร์ชั่นที่ออกอากาศปี2546นักแสดงที่รับบท “แม่พลอย” ตอนเด็กคือ “สตาร์-กรปภา พึ่งพันธ์” เด็กสาวใบหน้าอ่อนโยนแสนหวานที่ปัจจุบันโตเป็นสาวสวยเพิ่งรับปริญญาบัณฑิตไปหมาดๆ

 

cr. starkornpapha,tvpoolonline.com

ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!! ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!! ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!! ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!!
ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!! ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!! ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!! ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!! ยิ่งดูมีเสน่ห์!!!! จำได้มั้ย “แม่พลอย สี่แผ่นดิน” ตอนเด็ก-ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว…น่ารักมากกก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]