รัก 14 ปีไม่เคยแผ่ว! “ญาญ่า อุรัสยา” โพสต์ครบรอบครั้งแรกในชีวิต บอกนี่คือปีสุดท้ายกับสถานะแฟน ก่อนเตรียมเปลี่ยนเป็น “ภรรยา” ของพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ปีหน้า
ข่าวที่น่าสนใจ
-
จึ้งมาก!! น้ำเพชร อิสรีย์ เปิดลุค นางมโหทรเทวี นางสงกรานต์ประจำวันเสาร์
-
เบส คำสิงห์ เปิดใจทั้งน้ำตา!! กับเรื่องราวความรักในอดีต เผยย้อนเวลากลับไปได้ อยากกลับไปคบอดีตแฟนเก่า
เพิ่งผ่านวันครบรอบ 14 ปีความรักสุดหวานของคู่รักเบอร์หนึ่งวงการบันเทิง “ญาญ่า อุรัสยา – ณเดชน์ คูกิมิยะ” ไปหมาดๆ ปีนี้บอกเลยว่าพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะนางเอกสาวสุดฮอตอย่างญาญ่าออกมาโพสต์วันครบรอบเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี! 😍
ล่าสุดญาญ่าเปิดใจถึงโมเมนต์หวานนี้ว่า ที่ตัดสินใจโพสต์เพราะเป็น “ปีสุดท้ายที่จะได้ใช้ครบรอบของการเป็นแฟน” ปีหน้าเตรียมเปลี่ยนไปใช้ครบรอบของการเป็น “ภรรยา” แทน ✨
เจ้าตัวยังเล่าถึงการเดินทางร่วมกับณเดชน์ตลอด 14 ปีว่า ผ่านทุกอย่างมาด้วยกันตั้งแต่เข้าวงการจนโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว “นอกจากจะเป็นแฟน เขายังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและเป็นเหมือนครอบครัว” พร้อมยอมรับว่าแอบตื่นเต้นกับการเป็นเจ้าสาว แม้จะยังมีหลายดีเทลที่ต้องเคลียร์ โดยเฉพาะชุดแต่งงานที่ตอนนี้เคาะไว้เพียง 1 ชุดจากนอร์เวย์
ส่วนเรื่องของขวัญครบรอบปีนี้ก็มีให้กันเหมือนเดิม แต่ขออุบรายละเอียดไว้ก่อน ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่นกับความน่ารักและความเสมอต้นเสมอปลายของคู่รักขวัญใจมหาชน 🥰
และเมื่อถูกถามถึงคำว่า “แฟนครั้งสุดท้าย” ญาญ่าตอบชัดว่า “ไม่ใจหาย เพราะอยากเป็นภรรยาแล้ว” ทำเอาแฟนคลับเขินตัวบิดทั้งโซเชียล
งานนี้นับถอยหลังเตรียมเข้าสู่สถานะใหม่ ว่าที่เจ้าสาวแห่งปีของ “ญาญ่า” ที่พร้อมควงแขน “ณเดชน์” เดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กลางปีหน้าอย่างเป็นทางการ 💞
by TVPOOL ONLINE