เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 25 กันยายน 2568 ที่เรือนจำกลางคลองเปรม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเยี่ยมญาติของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยในครั้งนี้ถือเป็นการเยี่ยมครั้งที่สี่

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ “อิ๊งค์” หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี เดินทางเข้าเยี่ยมในเวลาประมาณ 08.40 น. ขณะที่ด้านหน้าเรือนจำ มีมวลชนคนเสื้อแดงนำลำโพงมาเปิดบทเพลงของนายทักษิณ เพื่อเป็นกำลังใจ ซึ่งทั้งสองได้ยกมือไหว้และกล่าวขอบคุณด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมบอกว่า สามารถเข้าเยี่ยมได้เพียงวันจันทร์และวันพฤหัสบดี สัปดาห์ละสองครั้งตามกฎเรือนจำ

ระหว่างการให้สัมภาษณ์สั้น ๆ น.ส.แพทองธารเผยว่า ขณะนี้กำลังหารือถึงแนวทางให้บุตรหลานได้ติดต่อกับนายทักษิณผ่านระบบ วิดีโอคอลไลน์ ซึ่งเรือนจำจะเป็นผู้กำหนดเวลาอนุญาต

หลังใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการเยี่ยม น.ส.แพทองธารและสามีออกมาแจ้งต่อสื่อว่า สุขภาพของนายทักษิณ “โอเค” และเผยว่า ผู้บัญชาการเรือนจำกลางคลองเปรม มีแผนจะให้ทักษิณช่วยทำหน้าที่ควบคุมงานลอกท่อภายในเรือนจำ

ข่าวที่น่าสนใจ

เปิดหมดเปลือกทุกเรื่องราวความรัก แบม – กวาง พรหมลิขิต!? เกิดวันเดียวกัน แต่ทำไมครั้งนึงทั้งคู่ถึงจะเลิกกัน!? พร้อมเล่าเหตุการณ์สุดเศร้าท้องแรกที่ต้องเสียน้ำตา

กรมพระศรีสวางควัฒนฯ ทรงเปิดกองทุนหทัยทิพย์ พระราชทาน 1 ล้าน สร้างกำแพงชายแดนไทย-เขมร

by TVPOOL ONLINE