เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแม่ของวงการแบรนด์เครื่องสำอาง และเป็นแม่ค้าออนไลน์ สำหรับ เม พรีมายา งานนี้แฟน ๆ ต่างตกใจไม่น้อย เมื่อสาวคนดังเมพรีมายา หรือเม พิชญ์นรี CEO เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ดัง ได้แชร์ประสบการณ์ถูกฮุบธุรกิจ โดยคนสนิทที่ไว้ใจหักหลังล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เฟสบุ๊คว่า

“ไม่เคยคิดเลยว่าวันนึงจะต้องมานั่งอยู่ในรายการโหนกระแส เมเข้าใจดีว่าคนที่มารายการนี้มักต้องเผชิญกับความกดดันและมีหลากหลายความรู้สึก

วันนี้เมก็ได้รับโอกาสนั้น

เพื่อได้เล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองเมอยากขอบคุณจากใจจริงต่อทุกกำลังใจ ทุกคำปลอบ และทุกการรับฟังที่สังคมมอบให้ เพราะมันทำให้เมมีกำลังยืนอยู่ตรงนี้ได้

หวังว่าวันนี้สิ่งที่เมได้พูด จะเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ทำให้สถานการณ์คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ” เรื่องนี้จะจบยังไงเดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ

by TVPOOL ONLINE