ปังแบบไม่มีอะไรกั้น! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” จุดพลุปรากฏการณ์ “เทศกาลเจนนี่” ต่อเนื่องแบบไม่พัก! ล่าสุดอัพเดทคิวศิลปินดาราตบเท้าต่อคิวเข้ามา Live สด วันนี้ (14 ตุลาคม 2568) ชนิดที่ว่าต้องกรี๊ดให้กับความฮอต เพราะซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศอย่าง “อั้ม พัชราภา” คอนเฟิร์มเข้าร่วม Live แล้ว!
ทำเอาขาช้อปและแฟนคลับตาลุกวาว เมื่อ “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” เจ้าของฉายา “ได้หมดถ้าสดชื่น” โพสต์ภาพพร้อมข้อความยืนยันรายชื่อศิลปินดาราที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ Live สดขายของในวันนี้ โดยมีรายชื่อเหล่าคนดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงมาร่วมอย่างคับคั่ง นำทีมมาโดยตัวแม่ตลอดกาล “พี่อั้ม พัชราภา” ที่แค่ชื่อก็การันตีความปัง!
ไม่หมดแค่นั้น! ยังมีดาราดังอีกเพียบที่ตอบรับคำเชิญ อาทิ “พี่เชียร์ ฑิฆัมพร”, “พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ” และภรรยา “พี่เอ๋ พรทิพย์”, “พี่เป้ย ปานวาด” นางร้ายหน้าสวย , “พี่ชมพู่ ก่อนบ่าย”, พระเอกหล่อขั้นเทพ “พี่โดม ปกรณ์ลัม”, “พี่น้ำ รพีภัทร”, “แม่ดวงดาว” และ “พี่เติ้ล ตะวัน”, ลูกทุ่งสาวแซ่บ “พี่ใบเตย อาร์สยาม” รวมถึง “แอนนา เสือ” และ “น้องเกรซ มิสแกรนด์”
โดย เจนนี่ ได้โพสต์อัพเดทคิวพร้อมกับปิดท้ายแบบติดตลกเล็กน้อยว่า “รับไหวแค่นี้นะคะ สำหรับพี่ๆ ดาราท่านอื่นที่อยากมาร่วมไลฟ์ เจนนี่รบกวนรอคอนเฟิร์มคิวก่อนนะคะ งดรับหน้างานแล้วงับ ขอบพระคุณพี่ๆ เป็นอย่างสูงที่เข้าใจค่ะ 🥹🩷”
ความแรงของ “เทศกาลเจนนี่” ที่ทำยอดขายถล่มทลายทะลุร้อยล้านไปแล้วในเวลาเพียงไม่กี่วัน ทำให้เหล่าคนดังตบเท้าเข้าร่วม Live อย่างไม่ขาดสาย งานนี้บอกได้คำเดียวว่า วันนี้ 14 ตุลาคม 2568 ต้องเกาะหน้าจอ Live สดให้แน่น! เตรียมพบกับความปังของเหล่าซุปตาร์ที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์ยอดขายร่วมกับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ให้สะเทือนวงการ Live สดอีกครั้ง! ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!
ข่าวที่น่าสนใจ
by TVPOOL ONLINE