เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        ตกเป็นข่าวกับสาวๆ อยู่บ่อยๆ สำหรับพระเอก “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ที่ก็ยังไม่เห็นมีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักที  ล่าสุดมีตาดีเม้าท์ว่าหนุ่มเคนแอบแว้บขับรถไปแวะเวียนแถวหน้าโรงเรียนมัธยมย่านลาดพร้าวอยู่บ่อยๆ งานนี้เลยมีข่าวตามมาว่าพระเอกหนุ่มแอบกิ๊กเด็กมัธยมหรือเปล่า พอสบโอกาสได้เจอพระเอกหนุ่มในงานอีเวนท์  ต้องให้ออกมาแจงซะหน่อยแล้วว่าแท้จริงเป็นยังไง  
     
       “มอเตอร์ไซค์ผมไม่ได้ขี่เลยครับ ขี่ยังไม่ถึง 1,000 ไมล์ ส่วนใหญ่ถ่ายละคร ยังไม่เคยมีใครซ้อนมอเตอร์ไซค์ผมเลยครับ ขับเองยังขับไม่ค่อยแข็งเลย เพราะด้วยผมยังขี่ไม่แข็งแล้วผมจะเอาใครซ้อน เลยไม่อยากเอาใครมาซ้อนกลัวล้ม โรงเรียนแถวลาดพร้าว ผมไม่เคยไปนะ ไม่เคยเลยครับ ขับแค่ในซอยบ้านหรือถ้ามีก็มีเป็นโรงเรียนเก่าครับ มีน้องเรียนอยู่ และก็ไม่เคยขี่มอเตอร์ไซค์เข้าโรงแรมครับ ขี่แค่แถวบ้าน ไม่ค่อยได้ออกถนนใหญ่ครับ”
       
       “คือถึงถ้าจะไปโรงเรียน โรงเรียนก็คงปิดแล้วเพราะเลิกกองทีก็ 3-4 ทุ่มแล้วครับ งงกับข่าวมาก ถ้าใครขับมอเตอร์ไซค์ไปรับก็พยายามมาก ผมคงไม่ถึงขนาดนั้น ตอนนี้ก็ไม่ว่างตอนกลางวันด้วยครับ ไม่มีพาใครไปแน่นอน ผมเองบอกเลยว่า เด็กไม่สเปคผมแน่นอน มันคุยกันไม่รู้เรื่อง ชอบคนโตกว่าไม่ได้ชอบเด็กครับ คุยรู้เรื่องมากกว่า ไม่นิยมกินเด็กและไม่นิยมขี่มอเตอร์ไซค์ไปรับเด็กด้วยครับ เอาเป็นว่าขับเล่นเองดีกว่าครับ น่าจะปลอดภัยกว่า”
       
       สรุปว่าตอนนี้สถานะหัวใจโสดอยู่?
       “หัวใจตอนนี้ก็ปกติครับ ยังโสด เรื่อยๆ ไปก่อนไม่อยากจะไปเร่งเรื่องรักมากครับ ถามว่าเบื่อไหมมีข่าวกับสาวๆ ถี่ ผมก็เบื่อนะ ถ้าข่าวไหนไม่จริง อย่างข่าวนี้หาว่าขี่มอเตอร์ไซค์ไปรับเด็กมัธยม ผมว่ามันไม่ใช่นะ เวลาขี่เองยังไม่มีเลยครับ”