เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้ (19 ต.ค. 68) จากกรณีเกิดเหตุที่ รพ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ได้มีชายคนหนึ่งซึ่งพาแม่มารักษาจอดรถกระบะขวางท้ายรถพยาบาลจนไม่สามารถนำตัวผู้ป่วยวิกฤตขึ้นรถเพื่อส่งต่อไปรักษาได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ขอให้ถอยรถแล้วแต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมมาถอย จนญาติของผู้ป่วยวิกฤตได้ร้องไห้พร้อมนั่งทรุดลงกับพื้นและยกมือไหว้ ขอให้เจ้าของรถกระบะช่วยถอยรถออก แต่สุดท้ายก็ส่งตัวผู้ป่วยล่าช้าและผู้ป่วยวิกฤตก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุด ทางบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท CPF ซึ่งเป็นบริษัทที่ชายเจ้าของรถกระบะทำงานอยู่ ได้ออกคำชี้แจง ‘กรณีเหตุการณ์ที่โรงพยาบาลปลายพระยา จังหวัดกระบี่’

โดยระบุว่า บริษัทขอเรียนชี้แจงว่า ภายหลังจากที่ได้รับทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัทได้เร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างรอบคอบ และพบว่าบุคคลในเหตุการณ์นั้นเป็นพนักงานของบริษัทจริง

เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงโดยรอบแล้ว บริษัทเห็นว่าพฤติกรรมดังกล่าวไม่สอดคล้องกับค่านิยมและหลักการดำเนินงานขององค์กร จึงมีมติให้ยุติการจ้างพนักงานรายดังกล่าว

ทั้งนี้ บริษัทขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของผู้สูญเสีย รวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

by TVPOOL ONLINE