“ต้าเหนิง กัญญาวีร์” เคลียร์ดราม่า! ขึ้นรำคำชะโนดแต่ชำเลืองมองนางรำข้างล่าง ลั่น “ไม่ได้ไม่ซ้อม!” แจงเกิดอุบัติเหตุทีมงานส่งเพลงผิดฉบับ – ยันไม่เคืองใคร แค่ทำดีที่สุดแล้วในเวลานั้น
ข่าวที่น่าสนใจ
-
จึ้งมาก!! น้ำเพชร อิสรีย์ เปิดลุค นางมโหทรเทวี นางสงกรานต์ประจำวันเสาร์
-
เบส คำสิงห์ เปิดใจทั้งน้ำตา!! กับเรื่องราวความรักในอดีต เผยย้อนเวลากลับไปได้ อยากกลับไปคบอดีตแฟนเก่า
กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ สำหรับนักแสดงสาวสุดฮอต “ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง” ที่ล่าสุดต้องออกมาเคลียร์แบบตรง ๆ หลังโดนจับตาในคลิปขึ้นรำเปิดพิธีงานคำชะโนดโลก แต่หลายคนสังเกตว่าเจ้าตัวเหมือนรำไม่ตรงจังหวะ แถมมีช่วงที่ชำเลืองมองนางรำข้างล่าง จนกลายเป็นดราม่าว่า “ไม่ได้ซ้อมมาหรือเปล่า?”

โดยสาวต้าเหนิงออกมาให้สัมภาษณ์เคลียร์ทุกข้อสงสัยว่า “ตอนแรกก็เห็นกระแสแหละค่ะ แต่ไม่รู้จะพูดยังไงไม่ให้กระทบทีมงาน จนเขาออกมาพูดก่อนเลยรู้สึกว่าพูดได้แล้ว จริง ๆ มันเป็นช่วงอินโทรที่หนูไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยค่ะ เพลงเปลี่ยน ท่าเปลี่ยน เพราะเขาส่งไฟล์เก่าให้ หนูก็เลยอึ้ง แล้วก็มองผู้จัดการว่าอันนี้จะทำยังไงดี สุดท้ายก็ต้องรำตามนางรำข้างล่าง เพราะมันเป็นไลฟ์สดด้วย”

ต้าเหนิงยังเล่าต่อว่า “หลังจากนั้นผู้จัดการรีบให้ลงเลยเพราะกลัวขายหน้า แต่หลังงานทางทีมงานก็มาขอโทษแล้ว ไม่มีใครติดใจอะไรเลย ทุกคนเข้าใจว่าเป็นอุบัติเหตุจริง ๆ”
เมื่อถามถึงความรู้สึกหลังเห็นคอมเมนต์ต่าง ๆ เจ้าตัวเผยอย่างอารมณ์ดีว่า “ไม่ได้รู้สึกแย่ขนาดนั้นค่ะ เพราะเรารู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น คนที่ไม่ได้อยู่ตรงนั้นอาจไม่เข้าใจ แต่คนในงาน ทีมงาน ทุกคนแฮปปี้ หนูถือว่า Mission สำเร็จแล้วค่ะ”

ส่วนเรื่องจะรับงานรำอีกไหม เจ้าตัวหัวเราะเบา ๆ ก่อนตอบว่า “รับได้ค่ะ ไม่เข็ด (ยิ้ม) ถึงหนูไม่ใช่นางรำ แต่ชอบลองอะไรใหม่ ๆ อยู่แล้ว เรื่องแบบนี้เกิดแต่กับหนูจริง ๆ”
by TVPOOL ONLINE