เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    “นางวรกร จาติกวณิช” ภรรยาของ“นายกรณ์ จาติกวณิช” ได้โพสต์รูปภาพในFacebook เป็นภาพรถสีถลอกเป็นจุดๆๆ และได้เขียนข้อความว่า “ณชถูกทำร้าย…รถแตงโมถูกราดน้ำกรด.. เรื่องส่วนตัวอีกมั้งคะ คุณตำรวจ ? แต่จะด่วนสรุปกันไปเองว่าเป็นเรื่องอะไรก็ตาม หน้าที่คุณไม่ได้จบลงตรงนั้น ถ้าจับคนร้ายไม่ได้ คนเขาก็คงคิดกันไปเองเหมือนกันว่า พวกเดียวกันเลยไม่จับ”
    ซึ่งถูกแช่กันในโซเชียลเน็ต กันอย่างแพร่หลาย และหลายคนก็มองว่า น่าเป็นรถ ของ “สาวแตงโม ภัทรธิดา” ที่ไปถึงเวที่ชุนนุมที่ผ่านมา และเมื่อคืนนี้ ทางด้าน “สาวแตงโม” ได้โพสต์ข้อความ อินสตาแกรม 
“หลากหลายนัก “มนุษย์” เข้าใจก็อยู่รวมกันได้ แต่ความเข้าใจของคนรอบข้างนั้นคือปลายเหตุ ต้นเหตุคือทำอย่างไรที่จะอยู่รวมกับผู้อื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสุข จิตสำนึกดี มีจริยธรรม นั้นสำคัญ ใครไม่เคยสัมผัส จิตใจจะหยาบกร้าน มักจะแสดงออกถึงสิ่งที่สังคมไม่ยอมรับ และหลบซ่อนตัวอยู่ตามซอกหลืบ ความมืด หรือหนีออกนอกสังคม แต่จิตใจยังคงอยู่ที่เดิม ด้วยความทุกข์ทรมาน เพราะเปิดเผย หรือยืนในสังคมอย่างเต็มตัวไม่ได้ คนเช่นนี้น่าสงสารนัก ส่วนคนดี อยู่ที่ไหนก็ดี เพราะมีจิตใจรู้อภัยติดตัว บุญบารมีก็มักจะเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆในทุกที่ทุกนาทีที่ใช้ชีวิต เมื่อเจอมาร พาลแต่จะมีคนช่วยเหลือ สำคัญที่จะรักษาความดี ไม่เหลิงลมได้อย่างไร และได้นานแค่ไหน ขอทุกคนจงประเมินตัว มองให้เห็นตัวเอง และรักษาความดี….ราตรีสวัสดิ์”
  ต้องรอฟังจาก “สาวแตงโม” ว่าจริงหรือเปล่า
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online