หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!!

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพผ่านกลุ่ม “รักหมา” โดยมีสมาชิกท่านหนึ่งชื่อว่า “เกรียงไกร ธาตวากร” ซึ่งถือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสุนัขจรจัดในที่ต่างๆโดยการตัดขนให้ซึ่งระบุว่า “ฉันเกิดในสมัยรัชกาลที่ ๙ “

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพผ่านกลุ่ม “รักหมา” โดยมีสมาชิกท่านหนึ่งชื่อว่า “เกรียงไกร ธาตวากร” ซึ่งถือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสุนัขจรจัดในที่ต่างๆโดยการตัดขนให้ซึ่งระบุว่า “ฉันเกิดในสมัยรัชกาลที่ ๙ “ข้าพเจ้าจะขออุทิศตัวช่วยเหลือตัดขนอาบน้ำให้หมาจรจัดหมาพิการตามสถานที่ๆมีการช่วยเหลือหมาจรจะทำให้แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆและจะเดินทางไปทำให้ฟรีๆจนกว่าร่างกายของข้าพเจ้าจะทำต่อไปไม่ไหว.

 

cr.เกรียงไกร ธาตวากร,tvpoolonline.com

หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!!
หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!! หนุ่มจิตอาสา ขอตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ช่วยเปลี่ยนสภาพสุนัขจรจัดให้กลับมามีชีวิต!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]