ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!!

ความสุขของบางคนคือการได้ย้อนวันวานและได้นั่งมองภาพเก่าๆของตัวเองเช่นเดียวกับนางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่เธอบอกว่ามีโอกาสได้จัดบ้านในวันว่างจนกระทั่งได้เจอภาพเก่าสมัยเด็กๆ

ความสุขของบางคนคือการได้ย้อนวันวานและได้นั่งมองภาพเก่าๆของตัวเองเช่นเดียวกับนางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่เธอบอกว่ามีโอกาสได้จัดบ้านในวันว่างจนกระทั่งได้เจอภาพเก่าสมัยเด็กๆของตัวเองต้องบอกว่าเด็กมากจริงๆเป็นภาพคุณพ่อ คุณแม่ ของ อั้ม กำลังอุ้มทำขวัญลูกสาวอยู่นอกจากนี้ยังมี คุณย่า คุณยาย ที่มาอุ้มให้พรรับขวัญหลานคนแรกเพื่อเป็นสิริมงคลเป็นภาพทีน่ารักมากจริงๆ

 

cr.aum_patchrapa,sanook.com,tvpoolonline.com

ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!!
ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!! ความสุขของซุปตาร์!!! “อั้ม พัชราภา” เห็นภาพตอนเด็กของตัวเอง….ถึงกับนั่งยิ้มน้ำตาซึม!!!!

แสดงความคิดเห็น