เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

         ซุ่มบ่มรักกันมานาน 3 ปี แต่ก็มีข่าวว่าสาว “การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร” ปรับลดสถานะแฟน กับหนุ่ม “ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร” เหลือแค่เพื่อนแล้วเรียบร้อย เมื่อผู้สื่อข่าวเจอหนุ่มต้อลจึงต้องอัพเดตซะหน่อย! ถามถึงเรื่องราวดังกล่าวว่าเป็นจริงหรือไม่?
       
       “จริงๆ แล้วไม่มีอะไรครับ เป็นเรื่องปกติที่คนเรามีปัญหาทะเลาะกันบ้าง มีปัญหากันปกติ เรื่องทะเลาะกัน ผมว่าทุกคู่ก็มีนิดหน่อย เป็นลิ้นกับฟัน มีกระทบกระทั่งกันบ้าง ปรับความเข้าใจกันมันก็หาย มันก็ไม่ใช่เลิกกันขนาดที่เป็นข่าวออกมา เราเองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมเขียนแรงขนาดนั้นเลย ความสัมพันธ์ก็ยังปกติ ไม่ได้เหมือนที่เป็นข่าว เราเห็นข่าวก็ยังงงว่าเขาไปเอาเรื่องราวมาจากไหน เราเห็นข่าวก็ขำว่ามันไปไกลขนาดนี้เลย เราไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่โต เรื่องอะไรที่มันไม่ใช่ อ่านแล้วเราจะขำๆ ไม่ได้ซีเรียส”
       
       “ตูนเองเขางานยุ่งครับ เลยไม่ได้คุยเรื่องนี้กัน และเราไม่ได้เป็นอย่างข่าว เลยไม่ได้คุยอะไรกันมาก สถานะเอาเป็นว่ายังเหมือนเดิมครับ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอ ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยได้เจอกัน เวลาน้อย แต่เราก็คุยกันปกติ ส่วนสถานะตอนนี้จะใช้คำว่าแฟนได้ไหมก็สุดแล้วแต่เลยครับ เหมือนเดิม สำหรับตัวผมเขาก็ยังเป็นคนพิเศษที่ผมคุยด้วยแล้วสบายใจที่สุดในตอนนี้”
       
       “ตอนนี้ผมว่าเราผ่านช่วงเวลาที่เราทำงานกันทั้งคู่มาแล้ว เหมือนเราต้องเข้าใจกันมากกว่า เราต้องค่อยๆ คุยกัน ปรับความรู้สึกกัน มันอาจจะมีช่วงที่ห่างเหินกันไป ก็มาจูนอารมณ์กันใหม่ อาจจะต้องหาเวลาบ้างเหมือนกัน แต่ต้องรอคอนเสิร์ต (Young Divas and The Super Men) ผมเสร็จด้วย ตอนนี้ผมก็ยุ่งมากเหมือนกัน ไม่มีเวลาเลยครับ”
       
        เคยได้ยินที่หมอดูเค้าบอกว่าทั้งคู่ไม่ใช่เนื้อคู่กันรึเปล่า?
       “ไม่เคยได้ยินเลยครับ เราไม่ค่อยได้ใส่ใจเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เราจะเชื่อเฉพาะอาจารย์หรือพระที่เรานับถือ เราไม่ได้เชื่อขนาดงมงาย ใครทักก็ต้องเชื่อ ถามว่าส่วนตัวเราเครียดไหมที่ถูกทักมาแบบนี้ คือผมไม่ได้เครียดเรื่องเนื้อคู่นะ เพราะผมมองว่าจริงๆ เนื้อคู่ก็ไม่ได้มีผลอะไรมากมาก มันอยู่ที่ความเข้าใจมากกว่า ถ้าเราอยู่ด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่เนื้อคู่ก็อยู่ด้วยกันได้ ความรักตอนนี้ เหมือนเดิม ปกติ แค่ต่างคนต่างยุ่งเท่านั้นเอง เราก็โทร.คุยกัน ไลน์หากันปกติครับ”