เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นที่สั่นสะเทือนวงการบันเทิง หลังมีข่าวลือว่าดาราตัวแม่รายหนึ่งถูกกล่าวหาว่า “เบี้ยวหนี้เพื่อนร่วมแก๊ง” เป็นเงินกว่า 400 ล้านบาท จนทำให้เพื่อนสนิทหลายคนพากัน อันฟอลโลว์อินสตาแกรม แบบพร้อมเพรียง งานนี้ประชาชนต่างจับตาไปยังชื่อคนดังหลายรายว่าจะเป็นใครกันแน่

ล่าสุด พิธีกรคนดัง หนุ่ม–กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งถูกตั้งคำถามอย่างต่อเนื่อง ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยเจ้าตัวย้ำว่าตนทราบเรื่อง แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อผู้เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า
“ไม่ขอบอกว่าเป็นใคร แต่คน ๆ นั้นอาจมีเรื่องราวในชีวิตที่ทำให้เกิดเหตุพลิกผันจนเดือดร้อน สุดท้ายเลยเกิดเหตุอะไรแบบนี้ขึ้นมา”

เจ้าตัวยังระบุเพิ่มเติมว่า ควรรอให้ ผู้เสียหาย และ ผู้ถูกกล่าวหา ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองจะดีที่สุด เพราะข่าวลักษณะนี้แม้จะ “มีมูล” แต่กระแสที่ถาโถมในตอนนี้อาจจะ “แรงเกินไปหรือไม่” ต้องรอฟังจากต้นเรื่องก่อน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
ยอมแล้วความหวาน! “พิมฐา” ยกขนมไทยเซอร์ไพรส์ “แบงค์ ธิติ” เบิร์ธเดย์ 29 ปี…บนเครื่องบินตอนไปญี่ปุ่นคนโสดตุยเรียบ

“โก๊ะตี๋” สุดปลื้ม “น้องไนน์” ลูกสาวบุญธรรม คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 โพสต์ซึ้งพ่อรักหนูนะ

by TVPOOL ONLINE