ป๋อ โพสต์แนะนำพี่น้องชาวไทย 5 ข้อ!! แล้วความสงบจะบังเกิดที่ท้องสนามหลวง

หลังจากเกิดประเด็นดราม่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของคนบางกลุ่ม รอบบริเวณท้องสนามหลวง ทำให้เมื่อวานนี้ พระเอกป๋อ ณัฐวุฒิ ของเรา ต้องออกมาโพสต์ใน IG ส่วนตัวแนะนำ 5 ข้อ

หลังจากเกิดประเด็นดราม่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของคนบางกลุ่ม รอบบริเวณท้องสนามหลวง ทำให้เมื่อวานนี้ พระเอกป๋อ ณัฐวุฒิ ของเรา ต้องออกมาโพสต์ใน IG ส่วนตัวแนะนำ 5 ข้อ ที่พี่น้องชาวไทยควรปฏิบัติเมื่อไปถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง ร.9 เพื่อยุติดราม่าที่เกิดขึ้น เรามาดูกันว่า 5 ข้อนี้มีอะไรบ้าง
“ทุกท่านครับ ทุกอย่างง่ายมาก ถ้า…….
1. เอาน้ำติดตัวไปคนละ 1 ขวด
2. นำอาหารแห้ง หรือ ขนมทานง่ายๆพกติดกระเป๋าไว้เผื่อหิว
3. พกยาดม ยาหม่อง ลูกอม ติดกระเป๋าไว้เผื่อหน้ามืด เป็นลม
4. พกถุงขยะเล็กๆส่วนตัวไว้ซัก2ถุง เวลาทาน ข้อ1-3 แล้วก็ก็ทิ้งใส่ถุงขยะตัวเองแล้วเก็บไว้ในเป้ ไปทิ้งที่บ้านของตน
5.โปรดนำสมาธิติดตัวไป ว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงแห่งการรำลึก อาลัย ถึงคุณงามความดีของพระองค์ที่ทรงทำเพื่อพวกเรามาตลอดทั้งชีวิต ทุกอย่างควรเป็นไปด้วยความสงบครับ
เท่านี้ครับ ความงดงามของความเงียบสงบจะบังเกิด”
นับว่าเป็น 5 ข้อ ที่ควรปฏิบัติอย่างยิ่งและเชื่อว่าถ้าพี่น้องประชาชนชาวไทยปฏิบัติตามที่หนุ่มป๋อบอก ปัญหาทุกอย่างจะไม่เกิดเลยจ๊ะ

ป๋อ โพสต์แนะนำพี่น้องชาวไทย 5 ข้อ!!  แล้วความสงบจะบังเกิดที่ท้องสนามหลวง ป๋อ โพสต์แนะนำพี่น้องชาวไทย 5 ข้อ!!  แล้วความสงบจะบังเกิดที่ท้องสนามหลวง ป๋อ โพสต์แนะนำพี่น้องชาวไทย 5 ข้อ!!  แล้วความสงบจะบังเกิดที่ท้องสนามหลวง ป๋อ โพสต์แนะนำพี่น้องชาวไทย 5 ข้อ!!  แล้วความสงบจะบังเกิดที่ท้องสนามหลวง
ป๋อ โพสต์แนะนำพี่น้องชาวไทย 5 ข้อ!!  แล้วความสงบจะบังเกิดที่ท้องสนามหลวง ป๋อ โพสต์แนะนำพี่น้องชาวไทย 5 ข้อ!!  แล้วความสงบจะบังเกิดที่ท้องสนามหลวง

แสดงความคิดเห็น