เปิดต้นปี 2026 มาแรงไม่หยุด สำหรับสองหนุ่มสุดฮอต โทมัส ธีร์ทัศน์ จึงมณีรัตน์ และ ก้องภพ จิโรจน์มนตรี หลังได้รับเชิญเข้าร่วมงาน งานแฟชั่นวีคระดับประเทศของญี่ปุ่น ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ปรากฏตัว
โดยทั้งสองเผยว่ารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับการได้ไปงาน ซึ่งถือเป็นแฟชั่นวีคขนาดใหญ่ของญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานแฟชั่นในระดับอินเตอร์
โทมัสเผยว่า
“ตื่นเต้นมากๆ เลยครับ จะได้ไปงาน เป็นงานแฟชั่นโชว์ที่สเกลใหญ่มากๆ สำหรับญี่ปุ่น สำหรับพวกเราก็เป็นงานแรกเลยด้วย ส่วนตัวผมชอบประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว อาหารอร่อย อากาศดี รู้สึกเหมือนไปเที่ยวมากกว่าทำงาน”
ขณะที่ก้องพูดถึงการเตรียมตัวว่า
“ชุดก็ต้องใส่ของแบรนด์ แต่จะมีการฟิตติ้งไปก่อน เพราะไปต่างประเทศด้วย อากาศหนาวก็สนุกกับการแต่งตัว ได้ฟีลแฟชั่นมากขึ้น”
ด้านการวางลุกส์ในปี 2026 ทั้งคู่ยอมรับว่าตั้งใจปรับภาพลักษณ์ให้ดูโตขึ้น
โทมัสบอกว่า
“นิวเยียร์ นิวมี จะปรับลุกส์ให้เท่ คูล เงียบ สุขุม พูดน้อย”
ส่วนก้องเสริมว่า
“ปีที่แล้วรู้สึกว่ายังเด็ก ปีนี้อายุ 22 แล้ว อยากให้ดูโตขึ้นนิดนึง”
ขณะที่ก้องบอกว่าเป็นผลงานต่อเนื่องที่แฟนๆ รอคอย พร้อมแย้มถึงเซอร์ไพรส์ว่า
“อยากให้รอติดตามช่วงประกาศไลน์อัพ อาจมีอะไรสนุกๆ ให้ได้ดูแน่นอน”
เมื่อถูกถามถึงกระแสศิลปินถูกซาแซงตาม ทั้งคู่ยอมรับว่าเคยพบเจอบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นรุนแรง
ก้องเผยว่า
“ก็มีบ้าง เพราะผมไปเรียนด้วย บางครั้งก็มีบุกจู่โจมบ้างนิดหน่อย แต่ไม่บ่อย แค่ตกใจ”
ด้านโทมัสกล่าวสั้นๆ ว่า
“ผมไม่ค่อยเจอ เพราะไม่ค่อยออกจากบ้าน”
พร้อมย้ำตรงกันว่า วิธีรับมือที่ดีที่สุดคือ การเซฟตัวเองไว้ก่อน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่น่าจับตาของ โทมัส–ก้อง ทั้งงานแฟชั่นระดับอินเตอร์ และผลงานซีรีส์ที่เตรียมปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง แฟนๆ เตรียมรอซัพพอร์ตได้เลย 🔥✨
ข่าวที่น่าสนใจ
by TVPOOL ONLINE


